Snail Game sẽ tham gia triển lãm E3 2014

Theo các thông tin mới cập nhật, Snail Game sẽ tham gia triển lãm E3 2014 và giới thiệu các tựa game của họ đến với người chơi tại phương Tây. Mục đích chính của hãng này là giới thiệu Black Gold Online (còn gọi là Hắc Kim) sắp mở cửa Open Beta tại Mỹ vào ngày 20/06/2014. Khách tham quan E3 2014 có thể tới gian hàng của Snail Game để chơi thử Black Gold Online.

Snail Game sẽ tham gia triển lãm E3 2014 1

Ngoài Black Gold Online, Snail Game còn mang đến E3 2014 những nội dung mới nhất của Age of Wushu (còn được biết đến với tên gọi Cửu Âm Chân Kinh) và ba tựa game di động Heroes of Gaia, Puzzle Heroes Saga và Taichi Panda. Cả ba tựa game di động này được công bố là sẽ hỗ trợ hai nền tảng iOS và Android. Tuy nhiên, ngày ra mắt chính thức thì chưa được Snail Game công bố.

Ông Thạch Hải, Giám đốc Điều hành của Snail Game cho biết: “Snail Game đang trong quá trình trỗi dậy nhanh chóng trong vai trò một người dẫn đầu ngành công nghiệp trò chơi trực tuyến toàn cầu với điểm sáng là Black Gold Online và bản cập nhật thứ tư cho Age of Wushu”.

Lược dịch từ polygon.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: