Sở Lưu Hương mở cửa Closed Beta không reset

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, phiên bản Closed Beta của webgame Sở Lưu Hương sẽ được nhà phát hành AIVO trình làng vào 10h00 sáng nay (19/07/2016). Trước khi mở cửa phiên bản Closed Beta, Sở Lưu Hương đã trải qua đợt thử nghiệm Alpha Test từ 10h00 ngày 15/07 đến 12h00 ngày 18/07/2016.

Thông tin từ nhà phát hành AIVO cho biết, đây là giai đoạn Closed Beta không xóa dữ liệu thử nghiệm, người chơi sẽ có đủ thời gian để sưu tập đủ bộ các hiệp khách trong game để tìm ra những công thức tạo anh hùng mới có sức mạnh vượt trội.

Sở Lưu Hương mở cửa Closed Beta vào 10h00 sáng nay

Dành cho các bạn chưa biết, Sở Lưu Hương là webgame thuộc thể loại nhập vai nhiều người chơi trên nền tảng đồ họa 3D. Tính năng đặc sắc nhất của webgame này là thuật dịch dung cho phép người chơi hóa thân thành các hiệp khách nổi tiếng trong các tiểu thuyết của nhà văn Cổ Long như Hồ Thiết Hoa, Sở Lưu Hương, Diệp Cô Thành, Tiểu Lý Phi Đao…

Các bạn quan tâm tới phiên bản Closed Beta của webgame Sở Lưu Hương có thể tham khảo thêm các thông tin giới thiệu từ trang chủ chính thức soluuhuong.aivo.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: