Nhóm phát triển Blade & Soul liên tục “mất” người

Theo các thông tin mới cập nhật, đã có hai thành viên quan trọng rời khỏi Team Bloodlust, studio phát triển trò chơi trực tuyến Blade & Soul của NCsoft. Hồi đầu tháng 01/2014, ông Kim Hyung Tae, Giám đốc Mỹ thuật của Blade & Soul rời khỏi Team Bloodlust sau 8 năm gắn bó với NCsoft. Cách đây vài ngày, ông Kim Ho Sik, người sáng tác cốt truyện của Blade & Soul rời khỏi Team Bloodlust sau 5 năm làm việc. Tuy rời khỏi Team Bloodlust nhưng ông Kim Ho Sik vẫn tiếp tục làm việc tại NCsoft.

Nhóm phát triển Blade & Soul liên tục “mất” người 1

Ông Kim Hyung Tae, cựu Giám đốc Mỹ thuật của Blade & Soul

Kim Hyung Tae là một trong những người đầu tiên tham gia vào dự án phát triển Blade & Soul của Team Bloodlust. Chính ông Kim Hyung Tae là người định hướng cho các nhân vật nữ trong Blade & Soul với hình mẫu “chân dài, ngực bự”. Ông này đã chuyển sang Softmax để tham gia phát triển dự án War of Genesis IV: Spiral Genesis.

Nhóm phát triển Blade & Soul liên tục “mất” người 2

Ông Kim Ho Sik, nhân viên viết kịch bản game của NCsoft

Được biết, ông Kim Ho Sik nhân viên viết kịch bản game tại Team Bloodlust trong 5 năm. Kim Ho Sik đã nhấn mạnh tầm quan trọng của cốt truyện trong các trò chơi nhập vai trực tuyến. Ông này từng tuyên bố, nhân vật, cốt truyện và các xung đột trong game là ba yếu tố chính giúp cốt truyện của game hấp dẫn như phim. Theo một số nguồn tin đáng tin cậy cho biết, cốt truyện của Blade & Soul vẫn chưa hoàn thiện.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: