Soha Game bác tin đồn Hỗn Thế sắp đóng cửa

Ra mắt vào hồi tháng 10, Hỗn Thế được biết đến là một webgame “hỗn loạn” với sự xuất hiện của hàng loạt siêu anh hùng từ truyện tranh, phim hoạt hình của Mỹ, Nhật Bản cho đến các anh hùng trong truyện kiếm hiệp Trung Quốc. Tính đến thời điểm hiện tại, Hỗn Thế đã cho ra mắt đến máy chủ thứ 15 và trò chơi này cũng đang thu hút được một lượng game thủ khá đông đảo khi tham gia game.

Tuy vậy, mới một tháng trước đây, trên diễn đàn Hỗn Thế rộ lên tin đồn xôn xao về việc Hỗn Thế đã bị đóng cửa tại quê nhà Trung Quốc. Cùng lúc đó, các lỗi game xuất hiện tương đối nhiều trong suốt thời gian game ra mắt đã khiến cho người chơi Hỗn Thế càng lo lắng thêm về tính xác thực của tin đồn.

Soha Game bác tin đồn Hỗn Thế sắp đóng cửa 1

TrangCun, một người chơi Hỗn Thế từ những ngày đầu ra mắt cho biết: “Hiện tại Hỗn Thế mới ra mắt được hai tháng, vẫn còn rất nhiều điều chưa khám phá hết, cộng đồng vẫn đang phát triển khá tốt và đông vui, nhưng có vẻ như nhà phát hành đã không còn muốn chăm sóc cho game phát triển nữa nên mới để lỗi như vậy. Không lẽ chỉ vì thất bại ở Trung Quốc mà đóng cửa cả ở Việt Nam?”

Trao đổi với đại diện GameLandVN, một đại diện của Soha Game chia sẻ: “Tin đồn đóng cửa Hỗn Thế hoàn toàn là chuyện hiểu nhầm. Hỗn Thế vừa mới hoàn thành giai đoạn thử nghiệm tại Trung Quốc và hiện nhà phát hành bên đó đang tạm đóng cửa để xin giấy phép phát hành. Đây là các bước cơ bản và hoàn toàn bình thường của một game online tại Trung Quốc. Tuy nhiên do nhiều game thủ không hiểu rõ nên đã tưởng lầm là game đóng cửa dẫn đến những tin đồn sai lệch, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý game thủ. Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển game này ở Việt Nam và sẽ ra mắt những tính năng thú vị hơn nữa”.

Vị đại diện của Soha Game cũng chia sẻ thêm: “Tất cả những vấn đề đã mắc phải vừa qua là mặt trái của việc đưa một tựa game mới tinh về với cộng đồng, dẫn đến việc game gặp lỗi trong khi vận hành thực tế. Chúng tôi chân thành xin lỗi tất cả người chơi của Hỗn Thế thời gian qua vì những bất tiện này. Hiện chúng tôi và nhà phát triển đã ngồi lại với nhau để sửa toàn bộ lỗi đã gặp phải và kết quả chính là bản cập nhật ra mắt vào ngày 14/12/2012 vừa qua. Hiện nay, game đã có thể vận hành hoàn toàn ổn định. Soha Game luôn mong muốn xây dựng một chất lượng dịch vụ tốt cùng cộng đồng Hỗn Thế bền vững và lâu dài”.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: