Sôi động cùng Vua Hải Tặc trong hạ tuần tháng Chín

Cuối tháng Chín này, Đại Hải Trình sẽ lại một phen dậy sóng. Cuộc đua cho vị trí dẫn đầu trong sự kiện “Xứng danh D.Luffy – Ăn tối cùng Nami” sẽ tìm ra người đoạt giải sở hữu chiếc máy tính bảng New iPad cùng cơ hội ăn tối với hotgirl Mai Thỏ, đại sứ của Vua Hải Tặc. Không chỉ có vậy, bản cập nhật đầu tiên của Vua Hải Tặc cũng hứa hẹn mang tới những luồng gió mạnh mẽ đầy mới mẻ trên Đại Hải Trình.

Sôi động cùng Vua Hải Tặc trong hạ tuần tháng Chín 1

Ai sẽ là người được thưởng thức bữa tối cùng hotgirl Mai Thỏ

Bộ cosplay Nami của Mai Thỏ mặc dù không nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng game thủ cũng như fan One Piece, tuy nhiên, với tinh thần thiện chí và nỗ lực làm việc hết mình, Mai Thỏ xứng đáng nhận được những lời khen ngợi. Sự kiện “Xứng danh D.Luffy – Ăn tối cùng Nami” được nhà phát hành SSG tung ra với mong muốn kết nối người chơi với nhà phát hành nhiều hơn nữa. Quán quân của sự kiện, ngoài máy tính bảng New iPad sành điệu còn có cơ hội được cùng thưởng thức bữa tối sang trọng với đại sứ của Vua Hải Tặc: hotgirl Mai Thỏ.

Sôi động cùng Vua Hải Tặc trong hạ tuần tháng Chín 2

MrTriệu thể hiện bản lĩnh với vị trí dẫn đầu cuộc đua “Xứng danh D.Luffy”

Sau hơn nửa tháng đua tranh, hiện tại đang là thời điểm các tên hải tặc tăng tốc, điểm danh vọng tăng một cách chóng măt và có vẻ như nhà phát hành SSG đã quá lo xa khi đưa ra điều kiện: các giải thưởng phải có điểm danh vọng trên 200.000.

Trở lại với phiên bản mới của Vua Hải Tặc, phiên bản này có hàng loạt điều chỉnh cũng như các tính năng mới cực hấp dẫn, mang tới những chiến thuật hoàn toàn mới cho người chơi. Không chỉ có thế, tính năng thân mật sẽ khiến fan One Piece thực sự phát cuồng khi có thể hóa thân thành những nhân vật thần tượng yêu thích qua việc học những kĩ năng của nhân vật đó.

Với những thay đổi mang lại nhiều lợi ích cho người chơi cũng như làm phong phú thêm sự lựa chọn, Vua Hải Tặc đã và đang hiện thực hóa viễn cảnh trở thành tựa game ăn khách nhất làng game Việt trong năm 2012 này.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: