Soi kỹ hơn về hệ thống cường hóa trong Thần Chiến

Thần Chiến là sản phẩm webgame 3D đầu tiên tại Việt Nam do VTC Game phát hành tại Việt Nam bắt đầu từ ngày 05/10/2012 vừa qua. Cũng như các game online khác đang có mặt trên thị trường, cường hóa trang bị là một trong những tính năng rất quan trọng để nâng cấp đồ. Dưới đây là bí quyết nho nhỏ mà GameLandVN “lượm lặt” được có thể giúp các bạn dễ dàng có đồ “xịn” mà không tốn kém.

Soi kỹ hơn về hệ thống cường hóa trong Thần Chiến 1

Tỉ lệ cường hóa thành công 100% loại bỏ hoàn toàn yếu tố may rủi trong quá trình nâng cấp trang bị cho bản thân. Chắc bất kỳ game thủ nào đã từng chơi thể loại game nhập vai trực tuyến đều đã từng trải qua cảm giác có điều kiện mà không dám đập đồ, hoặc cảm giác không gì đau đớn hơn khi tích góp bao nhiêu lâu mới đủ tài chính để đập đồ rồi chỉ trong tích tắc…tất cả thành mây khói, đến cả đồ cũng không còn. Giờ đây với hệ thống này trong Thần Chiến, chỉ cần có đủ điều kiện, bạn có thể thoái mái phóng tay mà nâng cấp trang bị cho bản thân tới mức tối đa mà không phải lăn tăn lo nghĩ gì cả.

Soi kỹ hơn về hệ thống cường hóa trong Thần Chiến 2

Để trợ giúp cho người chơi thoải mái nâng cao sức mạnh trang bị cho bản thân, Thần Chiến hỗ trợ thêm hệ thống hạ cấp trang bị để lấy loại hoàn toàn 100% chi phí đã bỏ ra để nâng cấp trang bị đó. Vâng, 100%. Điều đó có nghĩa là gì? Có nghĩa là: tất cả ngân tệ, kim tệ bạn kiếm được cứ thoải mái dùng vào việc nâng cao sức mạnh cho trang bị của bạn. Lúc nào cảm thấy thiếu ngân tệ (kim tệ) để dùng vào việc khác (hoặc để cường hóa cho trang bị tốt hơn), bạn hoàn toàn có thể tiến hành hạ cấp trang bị để lấy lại toàn bộ lượng ngân tệ (kim tệ) đang “ký gửi” trong trang bị đó ra chi tiêu.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: