Song Long Đại Đường ra mắt Song Long Tranh Bá

Nhằm tạo ra một sân chơi ý nghĩa để cộng đồng game thủ Song Long Đại Đường có cơ hội giao lưu, khẳng định vị thế của mình qua mỗi trận đấu cũng như để tìm kiếm “thiên hạ đệ nhất nhân” của từng máy chủ, nhà phát hành Shinogame đã chính thức khởi động giải đấu “Song Long Tranh Bá” với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 150.000.000 đồng.

Song Long Đại Đường ra mắt Song Long Tranh Bá 1

Theo đó, Song Long Tranh Bá là giải đấu uy tín, có đẳng cấp cao, bài bản về quy mô và tổ chức. Giải đấu được mở rộng cho tất cả các thành viên của tất cả các cụm máy chủ đang vận hành của Song Long Đại Đường. Thời gian đăng ký bắt đầu từ 17/09 đến 22/09/2012 và dự kiến chính thức khởi tranh từ ngày 25/09/2012. Giải đấu được chia làm hai hạng cân: từ cấp 60 – 79 và từ cấp 80 – 100. Tại mỗi máy chủ, khi người chơi đăng ký thi đấu theo các hạng cân sẽ được chia bảng ngẫu nhiên, đấu loại trực tiếp và sẽ loại dần cho đến khi còn ba người mạnh nhất thì sẽ được nhận giải thưởng.

Song Long Đại Đường ra mắt Song Long Tranh Bá 2

Về cơ cấu giải thưởng, giải đấu Song Long Tranh Bá sẽ có nhiều giải thưởng hấp dẫn với tổng trị giá giải thưởng lên tới 150.000.000 đồng. “Thiên hạ đệ nhất nhân” tại mỗi máy chủ sẽ nhận được những phần quà giá trị như Hộp Bảo Thạch cấp 7 (tự chọn), Luyện Cốt Hàn Thiết, Huyền Tinh cấp 8. Với tình trạng ngọc cấp 7 rất khan hiếm và giá cả vô cùng đắt đỏ, thì có lẽ đây là phần thưởng được các game thủ của Song Long Đại Đường mong chờ khi tham gia vào giải đấu Song Long Tranh Bá. Theo tiết lộ của Shinogame, sau giải đấu mang tính chất solo này thì nhà phát hành này sẽ tiếp tục tổ chức 1 giải đấu cấp bang hội với quy mô lớn hơn và tất nhiên là giải thưởng cũng lớn hơn, giá trị hơn.

Hiện tại trang đăng ký của Song Long Tranh Bá đã mở cửa, các game thủ có thể đăng ký tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: