Song Long Đại Đường ra mắt Thần Thú Chi Hồn

Vào ngày 27/09/2012 sắp tới, Song Long Đại Đường sẽ chính thức cập nhật phiên bản mới Thần Thú Chi Hồn sau bao lần lỡ hẹn cùng game thủ. Không như những đợt cập nhật trước đây chỉ với những tính năng lẻ tẻ, bản cập nhật lần này của Song Long Đại Đường sẽ làm thay đổi phần lớn diện mạo của game với bộ ba trang Bị Long Thần cho cả ba phái là Thiên Đao, Dịch Kiếm và Tịnh Trai. Trang bị mới không chỉ giúp diện mạo người chơi thay đổi đẹp hơn, oai vệ hơn, mà các chỉ số được cộng cũng “khủng” hơn so với trang bị hiện tại.

Để sở hữu trang bị Long Thần, game thủ có thể vào Linh Thú Phong, nơi được mệnh danh là vùng đất may mắn, để chiến đấu và hạ gục linh thú Thanh Long vô cùng dũng mãnh để nhận được Thiên Địa Tinh Nguyên. Sau đó người chơi vào Ngự Long Tiền Trang để đổi ra các trang bị trong bộ Long Thần.

Song Long Đại Đường ra mắt Thần Thú Chi Hồn 1

Tuy nhiên, điểm nhấn của bản cập nhật Thần Thú Chi Hồn chính là tính năng kế thừa trang bị. Game thủ chỉ cần dùng một viên Truyền Thừa Thạch và một ít bạc, đặt vào hệ thống Kế Thừa cùng hai trang bị hoặc vũ khí muốn chuyển đổi thuộc tính cũng như các thuộc tính thiên luyện, cường hóa vào hai ô “Trang bị muốn tách” và “Trang bị muốn giữ”để có được bộ trang bị ưng ý cao cấp hơn nhưng vẫn giữ được những thuộc tính đã cường hóa, thiên luyện trước đó của bộ trang bị cũ. Với tính năng này, game thủ sẽ thuận lợi rất nhiều trong việc đầu tư qua một bộ trang bị hoặc vũ khí mới với phẩm chất cao hơn.

Thêm một tin vui nữa cho các game thủ đang là VIP của Song Long Đại Đường, tính năng VIP 30 ngày sẽ được điều chỉnh lại với nhiều lợi ích hơn dành cho game thủ. Cụ thể, người chơi đăng ký VIP 30 ngày sẽ nhận được 6.000 vàng, 60.000 bạc, 300.000 điểm linh lực, 300.000 đồng, 600 Ảo Cảnh Kỳ Trận, danh hiệu VIP Chí Tôn, cửa sổ chat hiển thị ký hiệu VIP… và rất rất nhiều các ưu đãi khác.

Hệ thống gửi thư cũng lần đầu tiên có mặt trong Song Long Đại Đường. Việc này sẽ giúp người chơi dễ dàng hơn trong việc trao đổi tin tức cũng như gửi các vật phẩm, ngân lượng cho các hảo hữu của mình.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: