SQUAD chính thức khởi động phiên bản closed beta

Vào lúc 10h00 sáng nay (28/07/2012), SQUAD đã chính thức mở cửa phiên bản thử nghiệm closed beta với tên gọi First Class. Ngay trong phiên bản đầu tiên, SQUAD đã có những tính năng rất khác biệt. Với hai chế độ chơi cơ bản là đấu đội và cướp cờ, trong đó chế độ cướp cờ đặc trưng, đòi hỏi tính đồng đội trong trận đấu cao.

SQUAD chính thức khởi động phiên bản closed beta 1

Bản đồ trong chế độ chơi “Cướp cờ” của SQUAD

Không để game thủ thất vọng, những bản đồ thuần Việt như Khu chợ cổ và Nhà máy bí mật cũng được cập nhật ngay trong phiên bản đầu tiên. Có tất cả 8 bản đồ có mặt trong First Class để người chơi thỏa sức khám phá. Đặc biệt, bản đồ Trường học ma quái sẽ thi đấu trong bối cảnh một đêm trăng, dưới ánh sáng mờ ảo cùng âm thanh sống động game thủ sẽ có cảm giác rùng rợn khi chiến đấu trong bản đồ này.

Trong số những vũ khí cận chiến, ngoài dao và kiếm thông thường, chảo nấu ăn cũng được trưng dụng làm vũ khí. Các trận chiến trong game sẽ thêm phần hấp dẫn với ba loại lựu đạn là lựu đạn nổ, lựu đạn choáng và lựu đạn khói. Các dòng súng trong phiên bản này sẽ có nhiều chủng loại nhằm phát huy tối đa khả năng chiến đấu của các lớp nhân vật.

SQUAD chính thức khởi động phiên bản closed beta 2

Một bản đồ thuần Việt trong SQUAD

Ngoài ra các trang bị, vật phẩm mang tính thời trang cũng được cập nhật ngay phiên bản đầu tiên này với gần 30 vật phẩm gồm cả vật phẩm radio (dùng để hồi sinh nhanh) và giấy chứng nhận thăng cấp.

Tại phiên bản đầu tiên sẽ có 2 loại máy chủ. Xuất phát điểm của người chơi là cấp tân binh ở máy chủ Newbie. Muốn lên cấp hạ sỹ ngoài việc phải trải qua quá trình tích lũy kinh nghiệm cần có, game thủ sẽ phải làm một số nhiệm vụ ngẫu nhiên do hệ thống yêu cầu. Sau khi hoàn thành đầy đủ các yêu cầu của hệ thống game thủ sẽ được thăng cấp Hạ sĩ để được chuyển cấp lên máy chủ Pro.

Theo bật mí của VTC Korea về lộ trình sắp tới, game sẽ liên tục cập nhật chế độ chơi mới, vũ khí mới, nhân vật mới và đặc biệt là hệ thống clan wars trong thời gian sắp tới. Tính năng giải đấu online tự động mang tên SQUAD Tournament hứa hẹn sẽ giúp game thủ cảm thấy phấn khích hơn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: