SQUAD công bố “hàng nóng” trước giờ ra mắt CBT 2

Như chúng tôi đã từng đưa tin, SQUAD đã kết thúc giai đoạn thử nghiệm CBT 1 và chuẩn bị bước vào giai đoạn CBT 2 vào ngày 25/08/2012 tới đây. Trước giờ ra mắt phiên bản CBT 2, nhà phát hành VTC Korea đã hé lộ một vài thông tin về vũ khí và chế độ chơi mới mà game thủ sẽ có cơ hội trải nghiệm vào ngày 25/08/2012 tới đây.

SQUAD công bố “hàng nóng” trước giờ ra mắt CBT 2 1

Cụ thể, trong phiên bản CBT 2, SQUAD sẽ nhập kho thêm ba loại vũ khí mới là AK 101, súng lục Ruger và cung Hawk E.111. AK 101 được coi là át chủ bài cho nhân vật Đặc công với hỏa lực cực mạnh cùng với độ sát thương khủng khiếp cho đối phương. Còn Ruger hứa hẹn sẽ lật đổ ngôi vương của Desert Eagle với 10/30 viên đạn cùng những ưu thế về tốc độ bắn, độ giật giảm và trọng lượng nhẹ hơn.

SQUAD công bố “hàng nóng” trước giờ ra mắt CBT 2 2

Bên cạnh cập nhật về vũ khí, thì game thủ còn thử nghiệm thêm một chế độ chơi mới trong SQUAD mang tên “Chiếm cứ điểm”. Mỗi phe sẽ có 3 công sự phòng thủ (bunker), mỗi công sự phòng thủ này cộng thêm 1 điểm mỗi 1 giây cho đội. Nhiệm vụ của mỗi đội là phá hủy công sự phòng thủ và tiêu diệt đối phương để tích lũy điểm cho đội mình và ngăn đội bạn tăng điểm trong trận đấu. Nếu muốn giành chiến thắng, đội của các bạn cần phải đạt được 1 trong 3 điều kiện: đạt được mục tiêu về điểm trước, phá hủy hết 3 công sự phòng thủ của đội bạn hoặc đạt nhiều điểm hơn khi thời gian thi đấu kết thúc.

Cũng theo đại diện VTC Korea, với định hướng toàn cầu hóa trên thị trường quốc tế cho SQUAD nên đơn vị này chính thức đổi trang chủ và diễn đàn của SQUAD sang địa chỉ squadvtc.comforum.squadvtc.com. Với những nội dung mới được cập nhật, SQUAD hứa hẹn đem lại những trải nghiệm mới mẻ cho game thủ yêu thích thể loại game bắn súng trực tuyến góc nhìn thứ nhất.

Một số hình ảnh về bản đồ thi đấu trong chế độ chơi “Chiếm cứ điểm”:

SQUAD công bố “hàng nóng” trước giờ ra mắt CBT 2 3
SQUAD công bố “hàng nóng” trước giờ ra mắt CBT 2 4
SQUAD công bố “hàng nóng” trước giờ ra mắt CBT 2 5
SQUAD công bố “hàng nóng” trước giờ ra mắt CBT 2 6

(*) CBT: Thử nghiệm có giới hạn closed beta.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: