SQUAD ra mắt trang giới thiệu tiếng Việt tại Hàn Quốc

Theo các thông tin mới nhận, VTC Studio vừa cho ra mắt trang giới thiệu MMOFPS SQUAD tại Hàn Quốc. Trang giới thiệu của SQUAD dùng tên miền cấp 2 của Hàn Quốc (co.kr) nhưng ngôn ngữ sử dụng trên này đều là tiếng Việt. Ngoài việc ra mắt trang giới thiệu, VTC Studio cũng cho ra mắt diễn đàn để game thủ có thể thảo luận về trò chơi này. Tất nhiên, ngôn ngữ sử dụng trên diễn đàn vẫn là tiếng Việt. Trên trang giới thiệu của SQUAD còn có đồng hồ đếm ngược về ngày 28/07/2012. Nhiều khả năng, SQUAD chuẩn bị tiến hành thử nghiệm ngay trong tháng Bảy trước khi được phát hành chính thức.

SQUAD ra mắt trang giới thiệu tiếng Việt tại Hàn Quốc 1

Được biết, SQUAD là trò chơi bắn súng trực tuyến góc nhìn thứ nhất (MMOFPS) do VTC Studio phát triển. Đây là trò chơi bắn súng trực tuyến đầu tiên của Việt Nam do người Việt tự sản xuất. Trò chơi này được VTC Studio phát triển xong từ khá lâu và đã bán bản quyền phát hành cho một số nước trên thế giới. Tuy nhiên, do sự thắt chặt về quản lý trò chơi trực tuyến trong nước nên trò chơi này chưa thể phát hành tại Việt Nam được. Chưa rõ trang giới thiệu mới của SQUAD sẽ phục vụ cho thị trường nào nhưng với ngôn ngữ tiếng Việt như thế này thì cơ hội tiếp cận trò chơi của các game thủ Việt đã dễ dàng hơn rất nhiều.

SQUAD ra mắt trang giới thiệu tiếng Việt tại Hàn Quốc 2

Bối cảnh của SQUAD được đặt vào những năm cuối thế kỷ 21 với sự xuất hiện và trỗi dậy của các cường quốc liên minh về mặt quân sự, kéo theo đó là các cuộc chiến tranh hạt nhân với quy mô toàn cầu. Nổi bật là cuộc đối đầu giữa hai lực lượng lớn nhất bấy giờ là United Territories (Liên Hiệp Các Lãnh Thổ) và The Alliance (Lực Lượng Liên Minh). Dù mục đích vì nhân loại hay quốc gia thì chiến tranh giữa hai phe là điều không tránh khỏi. Liệu phe The Alliance có phải là những kẻ bảo thủ, cố chấp và ích kỷ hay United Territories là những kẻ xâm lược tham lam và ngạo mạn? Bạn sẽ theo phe nào? Hãy chiến đấu vì chân lý của mình…

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: