SQUAD thẳng tiến tới giai đoạn closed beta 2

Sau hai tuần thử nghiệm closed beta 1, MMOFPS thuần Việt SQUAD đã “thổi làn gió mới” cho cộng đồng game thủ trong nước vốn đã bội thực các game nhập vai và webgame thời gian qua. Với những tính năng mới, đột phá so với các game cùng thể loại SQUAD đã được sự đón nhận và quan tâm từ phía game thủ. Điều này có thể nhận thấy qua số lượng người chơi tham gia game cũng như các thành viên tham gia thảo luận trên diễn đàn.

SQUAD thẳng tiến tới giai đoạn closed beta 2 1

Tuy lần thử nghiệm vừa rồi vừa rồi có gặp một vài sự cố kỹ thuật nhưng game thủ chính là những người tích cực trong việc tìm ra các lỗi, các nhược điểm trong game và đóng góp tích cực để VTC Studio hoàn thiện SQUAD hơn nữa. Chính nhờ sự tương tác chặt chẽ đó mà VTC Studio đã nhanh chóng có được những biện pháp cần thiết để khắc phục.

SQUAD thẳng tiến tới giai đoạn closed beta 2 2

Theo đại diện VTC Korea, SQUAD đã kết thúc giai đoạn closed beta 1 để bước vào giai đoạn closed beta 2. Kết thúc đợt thử nghiệm đầu tiên này, nhân vật của người chơi sẽ bị reset, nhưng nhà phát hành này sẽ tặng các vật phẩm có giá trị cho những tài khoản tham gia thử nghiệm closed beta 1. Đặc biệt, 200 tài khoản có thành tích cao nhất sẽ được nhận những vật phẩm có giá trị lớn hơn.

SQUAD thẳng tiến tới giai đoạn closed beta 2 3

Ngày 20/08/2012, SQUAD sẽ tạm dừng máy chủ để chuẩn bị giai đoạn closed beta 2. Ngày 23/08/2012, SQUAD sẽ trở lại với phiên bản closed beta 2 cùng nhiều tính năng, vũ khí và các chế độ chơi mới. Đặc biệt, giai đoạn closed beta 2 sẽ không giới hạn các tài khoản tham gia và không bị reset nhân vật. Cũng theo một clip được VTC Korea hé lộ cách đây ít lâu thì hai tính năng clan và clan wars sẽ được có mặt trong bản cập nhật sắp tới của SQUAD.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: