SQUAD tung trailer giới thiệu chế độ chơi và bản đồ game

Như các bạn cũng đã biết, SQUAD là trò chơi bắn súng trực tuyến góc nhìn người thứ nhất do VTC Studio phát triển. Với hai chế độ chơi đấu đội, cướp cờ và chín bản đồ ra mắt trong phiên bản First Class, SQUAD đã chinh phục được nhiều game thủ khó tính với gameplay hấp dẫn và bản đồ đa dạng.

Bên cạnh việc phát triển nội dung game, nhà phát hành VTC Studio cũng quan tâm đến các loại huy hiệu xuất hiện trong game, đồng thời game thủ cũng hào hứng đón nhận và coi đây như nét đẹp mang tính đột phá đối với tựa game thuần Việt này.

Mới đây, VTC Studio và VTC Korea tung ra một đoạn trailer mới với một góc nhìn khác về một số bản đồ quen thuộc với hai chế độ chơi chính trong game là Đấu đội và Cướp cờ.

Ở đầu trailer, người xem được đến với bản đồ Khu chợ cổ với chế độ Đấu đội cực kì gay cấn. Bản đồ này được phát triển trên hình ảnh khu chợ cổ với nhiều góc nhìn quen thuộc với game thủ.
Tiếp theo là bản đồ “Xưởng tên lửa” để khám phá những vị trí trọng yếu trong chiến đấu kết hợp với hỏa lực cực mạnh từ vũ khí đặc thù của lớp nhân vật Đặc công.

Bản đồ Trạm bơm cũng là một trong những bản đồ được yêu thích trong chế độ Đấu đội. Người xem sẽ được chứng kiến sự “bá đạo” của nhân vật và thưởng thức các huy hiệu ấn tượng của SQUAD.

Chế độ được giới thiệu tiếp theo chính là Cướp cờ với bản đồ Thị trấn bỏ hoang. Với mục đích chính là cướp được cờ đối phương đem về căn cứ của mình, các game thủ ngoài việc phải tiêu diệt đối thủ ra cũng cần phải nắm rõ “đường đi lối lại” của bản đồ cũng như vận dụng các kỹ năng của lớp nhân vật thật nhuần nhuyễn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: