SSG công bố chuẩn bị ra mắt game mạng xã hội Sát Thát

Làng game Việt hứa hẹn sẽ có một tháng Tám đầy sôi động với hàng loạt các trò chơi do Việt Nam sản xuất chuẩn bị ra mắt. Bên cạnh webgame Đế Chế 2 được tiết lộ cách đây ít lâu, GameLandVN mới nhận được thông tin về game mạng xã hội Sát Thát Online. Theo giới thiệu, đây là một trò chơi mạng xã hội với cốt truyện về các cuộc kháng chiến chống quân Nguyên của quân dân nhà Trần do công ty SSG phát triển. Sản phẩm này được lên lịch ra mắt ngay trong tháng Tám này.

SSG công bố chuẩn bị ra mắt game mạng xã hội Sát Thát 1

Sát Thát là trò chơi mạng xã hội dã sử chiến thuật thời gian thực.

Sát Thát là trò chơi mạng xã hội dã sử chiến thuật thời gian thực. Người chơi sẽ được hóa thân vào những nhân vật lịch sử thời Trần, gầy dựng thành trì vững mạnh cũng như tuyển chọn tướng tài, thao lược binh thư và trưng thu binh lính. Nhiệm vụ của trò chơi là hoàn thành ba lần chiến đấu chống quân Nguyên Mông xâm lược qua những phó bản mô phỏng từng trận đánh khốc liệt. Những địa danh nổi tiếng như Vạn Kiếp, Hàm Tử, Chương Dương, Chi Lăng … sẽ được tái hiện rõ rệt trong Sát Thát.

SSG công bố chuẩn bị ra mắt game mạng xã hội Sát Thát 2

Tạo hình kiến trúc trong game

Đại diện nhà phát hành SSG chia sẻ: “Đây là tâm huyết của SSGroup khi muốn đóng góp một phần nâng cao kiến thức lịch sử cho game thủ. Lịch sử đã từng chứng kiến những cuộc xâm lăng từ giặc phương Bắc và sự kiên cường của dân tộc. Thông qua Sát Thát, các bạn game thủ có thể hòa mình vào những khoảnh khắc hào hùng của dân tộc, tự mình trải nghiệm cảm giác chống ngoại xâm tàn bạo hay sẽ là người đưa ra quyết định nên hòa hay nên đánh. Chúng tôi mong muốn tạo ra một sân chơi để các bạn có thể vừa giải trí nhưng vẫn ghi nhớ những gì ông cha đã đánh đổi, từ đó thổi bùng ngọn lửa yêu nước vốn luôn tồn tại trong từng trái tim Việt Nam”.

Hiện tại, SSG đã công bố trang fanpage chính thức của Sát Thát trên mạng xã hội Facebook. Các bạn game thủ có thể truy cập vào đây để tìm hiểu các thông tin mới nhất về trò chơi này nhé.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: