SSG ra mắt cuộc thi “Đi tìm thánh nữ Ỷ Thiên”

Nhằm tạo một sân chơi lành mạnh cho các nữ game thủ nói riêng và cộng đồng game Ỷ Thiên nói chung, nhà phát hành SSG đã cho ra mắt cuộc thi “Đi tìm thánh nữ Ỷ Thiên”. Đây là dịp để các nữ game thủ thể hiện sắc đẹp, tài năng, cá tính và tỏa sáng trong cộng đồng game thủ yêu thích Ỷ Thiên.

SSG ra mắt cuộc thi “Đi tìm thánh nữ Ỷ Thiên” 1

Cuộc thi “Đi tìm thánh nữ Ỷ Thiên” sẽ diễn ra làm hai giai đoạn từ ngày 13/07 đến ngày 05/08/2012. Giai đoạn đăng ký sẽ bắt đầu từ ngày 13/07 đến ngày 26/07/2012. Giai đoạn hai của cuộc thi bắt đầu từ ngày 21/07 đến hết ngày 05/08/2012. Bắt đầu từ ngày 21/07/2012, các game thủ Ỷ Thiên có thể bình chọn cho các thí sinh tham gia cuộc thi thông qua NPC trong game. Người chơi bình chọn bằng cách mua 1 trong 4 loại hoa bán trên thương thành tặng cho mỹ nữ mà mình thích. Thí sinh có lượt bình chọn nhiều nhất sẽ trở thành “Thánh nữ Ỷ Thiên” với nhiều quà tặng hấp dẫn từ nhà phát hành SSG.

SSG ra mắt cuộc thi “Đi tìm thánh nữ Ỷ Thiên” 2

Các thí sinh tham gia vào cuộc thi “Đi tìm thánh nữ Ỷ Thiên” cần phải cung cấp 3 ảnh của bản thân gồm: 1 ảnh chân dung, 1 ảnh toàn thân và 1 ảnh chứng minh có chơi game Ỷ Thiên. Nhà phát hành SSG sẽ căn cứ theo kết quả bình chọn của cộng đồng để trao thưởng. Thí sinh đoạt giải nhất sẽ nhận được danh hiệu “Thánh nữ Ỷ Thiên” cùng 10 triệu đồng và 50 triệu KNB. Ba thí sinh ở các vị trí tiếp theo sẽ nhận được 3 triệu đồng, 20 triệu KNB cùng danh hiệu trong game. Ngoài ra còn có một giải thưởng do BTC bình chọn với danh hiệu “Thánh nữ thân thiện” cùng 2 triệu đồng và 2 triệu KNB.

Thông tin chi tiết về cuộc thi “Đi tìm thánh nữ Ỷ Thiên”, các bạn có thể xem thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: