SSG: Thủy Hử Truyền Kỳ xứng đáng nhận điểm 8.5/10

Bước vào tuần thứ ba của tháng Chín, thời gian ra mắt Thủy Hử Truyền Kỳ chỉ được tính theo ngày. Chúng tôi đã có cuộc trao đổi với đội ngũ thử nghiệm của nhà phát hành SSG về giai đoạn cuối trước khi Thủy Hử Truyền Kỳ chính thức ra mắt. Hãy xem những bước “chạy nước rút” của tựa game được đánh giá là “bom tấn 2012” này nhé.

SSG: Thủy Hử Truyền Kỳ xứng đáng nhận điểm 8.5/10 1

Xin bạn cho biết tình hình chuẩn bị hiện tại cho việc chuẩn bị game ra mắt như thế nào?

Hiện nay các công tác chuẩn bị cho việc ra mắt sản phẩm Thủy Hử đang được chúng tôi gấp rút hoàn thiện các công đoạn cuối cùng. Chúng tôi đã và đang nỗ lực tối đa để xử lý các vấn đề nhằm hoàn thiện tốt nhất sản phẩm để người chơi có thể cảm nhận siêu phẩm này một cách tốt nhất.

Được biết Thủy Hử Truyền Kỳ bám sát cốt truyện đặc trưng? Theo bạn bám sát được bao nhiêu phần trăm và có thể cho biết thêm chi tiết? Ngoài ra, điều gì là khác biệt nhất trong nội dung game so với cốt truyện mà sẽ đem lại sự hấp dẫn cho game thủ?

Nhiệm vụ trong game giúp người chơi hóa thân thành các nhân vật nổi tiếng trong danh tác Thủy Hử như: hoa hòa thượng Lỗ Trí Thâm, anh hùng đã hổ Võ Tòng… Đội thử nghiệm game thấy rằng việc hoàn thành các nhiệm vụ tân thủ giúp người chơi phần nào hiểu được hoàn cảnh, tính cách của các nhân vật trong cốt truyện hơn. Nói cách khác, người chơi có thể “đọc” trọn danh tác Thủy Hử Truyền Kỳ qua việc chơi game. Ngoài ra, đóng vai như một vị anh hùng thứ 109, hành hiệp trong game, du sơn ngạo thủy, kết giao bằng hữu thiết lập gia tộc, bang hội góp sức bảo vệ quốc gia là những điểm thú vị nhất, như là bạn đang ở trong bối cảnh Thủy Hử thật vậy.

SSG: Thủy Hử Truyền Kỳ xứng đáng nhận điểm 8.5/10 2

Theo bạn thì tính năng nào của Thủy Hử Truyền Kỳ khiến sản phẩm này trở nên khác biệt và nổi bật hơn các game khác trên thị trường hiện nay? Cảm giác của bạn khi tham gia những tính năng này như thế nào?

Tính năng đặc sắc trong game Thủy Hử Truyền Kỳ thì rất nhiều nhưng tính năng nổi bật làm nên sự khác biệt thì có thể kể đến như:

– Hệ thống pet và thú cưỡi vô tận. Pet và thú cưỡi trong game rất đẹp với hệ thống kỹ năng phong phú mỗi loại lại có rất nhiều đẳng cấp thuộc tính khác nhau giúp người chơi có thể thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với nhân vật của mình. Các giác luôn luôn là “không đủ” chỉ muốn sở hữu hết tất các pet và thú cưỡi trong game.

– Các chiến trường trong game vô cùng rộng lớn, với số lượng người tham gia khổng lồ. Đặc biết chiến trường “Quốc chiến” với việc 4 quốc gia trong game cùng một lúc tham gia sẽ tạo nên các trận chiến vô cùng sôi động, rực lửa nhưng cũng đòi hỏi ở người chơi sự đoàn kết và chiến thuật sáng tạo giúp cho quốc gia mình giành thắng lợi trong trận chiến.

– Và ngoài ra còn có thêm một số hệ thống khác như: nhập vai anh hùng, hệ thống phụ bản tổ đội…

Theo bạn, đồ họa của Thủy Hử Truyền Kỳ được bao nhiêu điểm. Game có đòi hỏi cấu hình máy cao hay không?

Là game client, nên chất lượng đồ họa của Thủy Hử Truyền Kỳ cực kỳ ấn tượng. Theo bản thân mình thì đồ họa game xứng đáng nhận 8.5 trên khung điểm 10. Cảnh vật, nhân vật, hệ thống trang bị, hệ thống pet và thú cưỡi trong game được thiết kế rất sinh động.

Chiến trường là một hoạt động khá thú vị của hầu hết các MMORPG. Với những trải nghiệm đã có khi tham gia chơi thử game, bạn có nhận xét gì về hệ thống chiến trường của Thủy Hử Truyền Kỳ?

Chiến trường trong game vô cùng đa dạng, phong phú và rộng lớn. Từ quốc chiến, quốc vương tranh đoạt, chinh phục chiến, gia tộc chiến giúp người chơi thỏa sức tung hoành. Với thiết kế hình ảnh sinh động, chiêu thức bắt mắt càng góp phần tạo nên sự hấp khi người chơi tham gia vào các trận chiến lớn nhỏ trong game.

Việc xây dựng hệ thống chiêu thức của các nhân vật trong game cũng là một điểm nhấn đặc trưng của dòng game client nên được Thủy Hử Truyền Kỳ thiết kế vô cùng đặc sắc. Bất kỳ hệ nhân vật nào cũng có sức mạnh và đảm nhận các vị trí quan trọng như nhau trong suốt quá trình trải nghiệm game.

Xin cảm ơn sự chia sẻ của bạn!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: