SSG tổ chức vui Trung Thu cùng trẻ nghèo Bù Đăng

Vào dịp Trung Thu 2012 vừa qua, nhà phát hành SSG đã mang đến nhiều niềm vui cùng 150 phần quà cho trẻ em nghèo tại xã Bình Minh, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước trong không khí ấm áp, mặc cho mưa bão gây khó khăn trong quá trình thực hiện.

SSG tổ chức vui Trung Thu cùng trẻ nghèo Bù Đăng 1

Chương trình “Cho em 1 vé về tuổi thơ” là chương trình công tác xã hội được thực hiện bởi SSG phối hợp cùng các bạn trẻ trong nhóm tình nguyện BMG. Dù thời tiết không gặp thuận lợi, đường xá giao thông gặp rất nhiều khó khăn, chương trình đã để lại ấn tượng đẹp của người dân Bù Đăng. Ban tổ chức chương trình đã trao tặng 150 phần quà gồm: bánh Trung Thu, lồng đèn, sữa tươi, bút viết, gấu bông, bánh kẹo cùng 800 quyển vở trắng cho các em học sinh tiểu học. Bên cạnh đó, nhằm khuyến khích các em học tập, SSG cũng trao thêm 5 phần học bổng cho 5 em học sinh vượt khó học giỏi của 5 cấp lớp tại điểm trường thôn 8, xã Bình Minh, huyện Bù Đăng, Bình Phước.

SSG tổ chức vui Trung Thu cùng trẻ nghèo Bù Đăng 2

Thôn 8 là một thôn nghèo nằm cuối sâu trong xã Bình Minh (thuộc địa danh sóc Bom Bo cũ), điện vẫn chưa được kéo vào thôn đầy đủ, điều kiện đi lại khá vất vả, đặc biệt là mùa mưa, cuộc sống gần như bị cách biệt. Từ 16h00 chiều ngày 29/09, hơn 150 em nhỏ cùng cùng phụ huynh đến điểm trường để tham gia sinh hoạt trò chơi tập thể, rèn luyện cho các em tính đoàn kết và giao lưu. Đến gần 18h00, sau khi vận động khá mệt, các em được anh chị phát bánh mì sanwich và nước bù đắp năng lượng chuẩn bị tiếp tục chương trình giao lưu và rước đèn đón Trung Thu. Được hát ca cùng chị Hằng và chú Cuội, được nhận những món quà Trung Thu gắn liền với tuổi thơ, được dung dăng dung dẻ rước đèn cùng bạn, các em hồn nhiên với nụ cười nở trên gương mặt dù trời mưa lất phất với chút gió lạnh vùng cao.

SSG tổ chức vui Trung Thu cùng trẻ nghèo Bù Đăng 3

SSG là một nhà phát hành game mới ra mắt làng game Việt chưa lâu nhưng đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo game thủ thông qua cổng game5.vn. Các tựa game đang thu hút được nhiều game thủ của SSG gồm có Vua Hải Tặc, IMBay Online và Thủy Hử Truyền Kỳ.

SSG tổ chức vui Trung Thu cùng trẻ nghèo Bù Đăng 4

Khi được hỏi về ý nghĩa của chương trình từ thiện “Cho em 1 vé về tuổi thơ”, đại diện của SSG cho biết: “Chương trình này xuất phát từ việc vừa muốn mang đến không khí Trung Thu ấm áp cho những trẻ ở vùng sâu vùng xa không có điều kiện tổ chức, vừa có thể mang các thành viên trở về những kí ức tuổi thơ đẹp đẽ và trong sáng. Bên cạnh đó, Ban tổ chức chương trình cũng mong muốn xây dựng cộng đồng Game5 trở thành một cộng đồng game thủ lành mạnh thông qua các chuyến công tác xã hội”.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: