SSGroup chia sẻ định hướng phát triển Vua Hải Tặc

Trong một buổi nói chuyện gần đây, đại diện nhà phát hành SSGroup đã chia sẻ về phương hướng phát triển của webgame Vua Hải Tặc, một trong những tựa game thành công nhất của nhà phát hành này. Theo đó, phát triển cộng đồng lớn mạnh và gắn kết là điểm được chú trọng nhất trong định hướng năm 2013 của Vua Hải Tặc.

Chào anh, anh có thể giới thiệu đôi chút về bản thân cũng như vị trí của mình đối với sản phẩm Vua Hải Tặc không ạ?

Chào bạn, mình là Nguyễn Trọng Duy, hiện đang giữ vị trí Giám đốc sản phẩm game Vua Hải Tặc. Có thể nói Vua Hải Tặc chính là đứa con tinh thần của mình.

SSGroup chia sẻ định hướng phát triển Vua Hải Tặc 1

Anh Nguyễn Trọng Duy, Giám đốc sản phẩm Vua Hải Tặc của SSGroup

Trở thành một trong những sản phẩm game thành công nhất của thị trường trong năm 2012, cảm xúc của anh như thế nào?

Mình thực sự rất vui và tự hào vì đã góp phần mang lại cho cộng đồng người chơi một sản phẩm giải trí chất lượng. Năm 2013, Vua Hải Tặc chắc chắn sẽ nỗ lực hơn nữa để sẽ tiếp tục ở vị trí dẫn đầu của làng game Việt.

Trong bản cập nhật đầu tiên, Vua Hải Tặc đã gặp phải những sự cố khá lớn làm ảnh hưởng đến cộng đồng người chơi, ý kiến của anh về việc này như thế nào?

Mình muốn gửi lời xin lỗi chân thành nhất tới toàn thể người chơi Vua Hải Tặc. Hơn ai hết, mình và đội ngũ vận hành rất lo lắng khi game gặp phải sự cố và đã nỗ lực để khắc phục sự cố một cách nhanh nhất. Cũng cần phải nói thêm, ở những bản cập nhật tiếp sau đã không còn xảy ra vấn đề gì nữa và chắc chắn cũng như vậy ở các bản cập nhật tiếp theo.

Các anh đã khá mạnh tay trong việc xử lý các trường hợp lợi dụng lỗi game để trục lợi?

Bạn biết đấy, sự công bằng giữa người chơi là yếu tố quyết định sự tồn tại của một game online. Để tiến hành xử lý một tài khoản, đội ngũ kĩ thuật đã phải tiến hành kiểm tra rất kĩ và cân đối giữa lỗi từ hệ thống và từ phía người chơi. Tất cả đã được giải quyết triệt để và hợp tình, hợp lý. Sự ủng hộ ở diễn đàn Vua Hải Tặc thể hiện được hiệu quả của việc làm này.

Hiện tại Vua Hải Tặc đang có tốc độ cập nhật phiên bản rất nhanh, tốc độ đó vẫn sẽ giữ vững trong năm 2013 chứ?

Đó tiếp tục là một lời hứa từ phía SSGroup, chúng tôi luôn nỗ lực để mang lại cho người chơi những bản cập nhật mới một cách nhanh nhất, tạo ra sự hưng phấn không ngừng khi trải nghiệm Vua Hải Tặc.

Anh có thể chia sẻ về định hướng phát triển của game trong năm mới?

Mục tiêu lớn nhất của Vua Hải Tặc trong năm 2013 là xây dựng một cộng đồng người chơi lớn mạnh và gắn kết. Game đã và sẽ tiếp tục bám sát cốt truyện One Piece. Đi theo hành trình của băng hải tặc Mũ Rơm, người chơi sẽ vượt qua những thử thách ngày càng tăng và đa dạng. Những nhân vật của bộ manga sẽ lần lượt xuất hiện với sức mạnh Trái Ác Quỷ và Haki đúng như nguyên gốc.

Trong những phiên bản tiếp theo, hệ thống tính năng giúp gắn kết cộng đồng sẽ được đẩy mạnh như phát triển các tính năng về công hội, hỗ trợ người chơi trong việc chuyển đổi trận doanh. Đây là một chi tiết mà chúng tôi đã cố gắng thuyết phục đối tác thiết kế để đáp ứng mong muốn của số đông người chơi Vua Hải Tặc. Tính năng thi đấu liên máy chủ sẽ được tối ưu hóa và sẽ trở thành một hoạt động thường xuyên ở mỗi bản cập nhật.

Trong tương lai xa hơn, một hệ thống cách chơi mới sẽ xuất hiện là “Cuộc chiến tàu chính” và phát triển tính năng “Công thành chiến”. Đây là một bất ngờ thú vị mà Vua Hải Tặc sẽ mang tới cho người chơi, tiếp tục khẳng định vị thế game manga số một Việt Nam trong năm 2013.

Việc thành lập câu lạc bộ Hải Tặc để tạo ra một sân chơi để cộng đồng yêu truyện và game có điều kiện giao lưu và chia sẻ. Câu lạc bộ Hà Nội là một điển hình mà chúng tôi muốn nhân rộng trên cả nước. Nhà phát hành SSGroup sẽ có những sự hỗ trợ về vật chất và nhân lực cho những câu lạc bộ hoạt động sôi nổi. Đây cũng là hành động thể hiện thiện chí phát triển cộng đồng của Vua Hải Tặc

Xin cảm ơn anh. Chúc cho Vua Hải Tặc tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong năm mới, xứng đáng với kì vọng của cộng đồng người chơi.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

Hy vọng sang năm mới VHT sẽ phát triển hơn nữa. Sau năm mới mong chờ được off cùng ae clb hn một lần vui vẻ nữa. Đây là webgame mà mình gắn bó lâu nhất từ trước tới nay 🙂

Comments are closed.