SSGroup chuẩn bị trình làng webgame Fairy Tail 3D

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, SSGroup hiện đang sở hữu bản quyền phát hành webgame Fairy Tail 3D tại Việt Nam. Hiện Fairy Tail 3D đang trong giai đoạn chuẩn bị cuối cùng và dự kiến sẽ trình làng vào cuối tháng 11 này.

SSGroup chuẩn bị trình làng webgame Fairy Tail 3D 1

Được biết, Fairy Tail 3D có cốt truyện được phát triển dựa trên bộ truyện tranh Fairy Tail của tác giả Mashima Hiro. Một điều thú vị là Mashima Hiro và Eiichiro Oda (tác giả của One Piece) là hai tác giả có phong cách khá tương đồng do họ đều được phát hiện và nhận sự ảnh hưởng lớn trong nét vẽ từ Akira Toriyama (tác giả của Dr. Slump và Dragon Balls).

Câu chuyện của Fairy Tail xoay quanh cô gái 17 tuổi có ước mơ trở thành tinh linh pháp sư Lucy. Trong chuyến du hành của mình, Lucy tới thị trấn Harujion và gặp Natsu, một cậu bé có khả năng điều khiển lửa. Đặc biệt hơn, Natsu còn là thành viên của một trong những hội pháp sư nổi tiếng Fairy Tail. Cùng với Natsu, thế giới pháp thuật được mở ra đầy bí ẩn nhưng cũng không kém phần “nhí nhố” cho cô gái 17 tuổi Lucy.

SSGroup chuẩn bị trình làng webgame Fairy Tail 3D 2

Tương tự như những sản phẩm manga đã làm nên thương hiệu cho SSGroup, Fairy Tail 3D luôn lấy tiêu chí bám sát cốt truyện, mang lại trải nghiệm game gần gũi và thân quen nhất cho người chơi cũng như độc giả của truyện.

Một điểm khác biệt cốt lõi hứa hẹn thành công rực rỡ cho Fairy Tail 3D chính là ở lối chơi nhập vai. Với lối chơi mang chiều sâu của dạng game nhập vai kết hợp với nội dung hấp dẫn từ bộ truyện tranh Fairy Tail, Fairy Tail 3D hứa hẹn sẽ thổi một luồng gió tươi mới vào thị trường vốn đã quá nhiều các webgame kiếm hiệp và tiên hiệp.

Các bạn quan tâm tới Fairy Tail 3D có thể tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về trò chơi này tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: