SSGroup làm mới trang giới thiệu Ngọc Rồng

Vào sáng nay (05/07/2013), nhà phát hành SSGroup đã trình làng trang giới thiệu game mới Ngọc Rồng tại địa chỉ ngocrong.game5.vn. Trang giới thiệu mới của Ngọc Rồng được thiết kế khá ấn tượng. Với những ai yêu thích bộ truyện tranh Bảy viên ngọc rồng chắc chắn sẽ cảm thấy thích thú với trang giới thiệu mới của Ngọc Rồng.

SSGroup làm mới trang giới thiệu Ngọc Rồng 1

Điểm thú vị nhất của trang giới thiệu Ngọc Rồng là việc bố trí các nội dung đậm chất truyện tranh. Người xem có thể tương tác với từng trang truyện bằng cách lật từng trang để dẫn đến từng nội dung được SSGroup công bố trên trang giới thiệu này. Tất nhiên, chúng ta cũng phải kể đến phần âm nhạc với bài hát Rồng thiêng bằng tiếng Việt đã mang lại cảm giác thân thuộc với những ai yêu thích bộ truyện tranh Bảy viên ngọc rồng.

SSGroup làm mới trang giới thiệu Ngọc Rồng 2

Theo các thông tin giới thiệu từ nhà phát hành SSGroup, câu chuyện trong Ngọc Rồng được bắt đầu bằng 500 năm sau trận chiến giữa Songoku và Mabu Ốm, khi cả Songoku cùng những người bạn thân của mình đều đã mất và sống trên vũ trụ cùng thần Kaio. Cuộc sống không còn yên bình vì cuộc xung đột kéo dài giữa các chủng tộc Trái Đất, Namek và Mabư.

SSGroup làm mới trang giới thiệu Ngọc Rồng 3

Trong thời gian đó, thế lực Alpha đã kết hợp cùng người ngoài hành tinh, Dr.Pate, đệ tử của nhà bác học Kero quyết định xâm lược Trái Đất. Vì muốn có sức mạnh của Rồng Thần và gien quý của Songoku, chúng tiến hành trở về quá khứ (tức 500 năm trước) để tìm kiếm. Một tổ chức Z gồm những thế hệ sau của ba chủng tộc Trái Đất, Namek và Mabư đã được hợp lại cũng quay về quá khứ, khởi đầu cho game thủ quay về gặp lại các nhân vật mà mình yêu thích cùng tình tiết câu chuyện quen thuộc.

Game có sáu lớp nhân vật thuộc ba chủng tộc là Kiếm sĩ & Chiến binh (Trái Đất), Mabư & Phù thủy (Mabư), Chiến binh Namek & Giáo sĩ (Namek). Mỗi nhân vật trong game lại sở hữu những kỹ năng và sức mạnh khác nhau để thu phục đồng đội giúp hoàn thành sứ mệnh của mình. Dự kiến tất cả các nhân vật của bộ truyện Bảy viên ngọc rồng đều sẽ xuất hiện trong game và diễn biến trong game sẽ bám sát cốt truyện trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Dưới đây là một số hình ảnh trong game được nhà phát hành SSGroup cung cấp cho GameLandVN:

SSGroup làm mới trang giới thiệu Ngọc Rồng 4
SSGroup làm mới trang giới thiệu Ngọc Rồng 5
SSGroup làm mới trang giới thiệu Ngọc Rồng 6
SSGroup làm mới trang giới thiệu Ngọc Rồng 7

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: