SSGroup trình làng trang giới thiệu game Rồng Lộn

Vào sáng ngày 27/02/2013, nhà phát hành SSGroup vừa cho ra mắt trang giới thiệu game mới toanh mang tên Rồng Lộn tại địa chỉ ronglon.game5.vn. Theo giới thiệu, đây là một trò chơi trực tuyến mới do SSGroup phát hành và game được phát triển dựa bối cảnh thần thoại châu Âu.

Bối cảnh của game được bắt đầu từ khi Quillas, người cha của Thiên Đường, đã thức dậy từ sự hỗn loạn, nhận ra rằng vũ trụ này quá rộng lớn và tẻ nhạt. Sau đó, ông đã tạo ra hàng ngàn thế giới riêng biệt và ngăn cách chúng. Ông nhổ râu tóc trên cơ thể và bỏ phép một phần quyền lực của mình vào chúng để tạo thành những vị thần với những khả năng khác nhau. Các vị thần được gửi đến những thế giới khác nhau để thay ông xây dựng và bảo vệ thế giới.

SSGroup trình làng trang giới thiệu game Rồng Lộn 1

Câu chuyện của Rồng Lộn được mở ra từ một trong những thế giới này. Still Land, một thế giới kỳ ảo với nhiều sinh vật khác nhau: con người, yêu tinh, người lùn, người khổng lồ, rồng, … cùng sinh sống và cạnh tranh lẫn nhau. Suốt cuộc chiến tranh, một liên minh giữa con người, yêu tinh gỗ và người lùn khe núi được thành lập với tên gọi liên minh Phio. Loài người sống trong thế giới Still Land được lập bốn vương quốc Glance, Disarn, Weirgburg và Stalla. Trong khi đó, những con rồng bóng tối trong hang động thường xuyên chống lại con người.

Tham gia vào game, game thủ sẽ hóa thân thành một vị pháp sư, thích khách hoặc chiến sĩ trẻ tuổi, lớn lên ở Willshire, một vùng nông thôn của Glance đi tiêu diệt rồng. Người chơi sẽ dần phải tham gia hết tất cả các tính năng trong game. Tham gia các tính năng và hoàn thành nhiệm vụ hiệu quả, người chơi sẽ mời được các tướng sĩ cao cấp hơn và sẽ tham gia vào cuộc săn rồng nhằm đem lại sự yên bình cho đất nước thời bấy giờ.

Theo giới thiệu, game có nhiều tính năng hấp dẫn như: hiến tế, cây sinh mệnh, giác đấu trường, thi đấu tranh giải, hộ giới, kỳ ngộ, tế đàn… Tuy nhiên, tính năng được xem làm háo hức và khơi gợi sự khám phá của game thủ nhất là vượt qua các Long Huyệt. Người chơi phải đạt đẳng cấp 55 mới có thể tham gia tìm kiếm sào huyệt của rồng. Có tất cả 6 sào huyệt, người chơi phải đi từng sào huyệt và chiến đấu với rồng. Sau khi dành chiến thắng hết tất cả các tầng trong một sào huyệt thì người chơi mới có thể tiến vào các sào huyệt kế tiếp.

Dự kiến, Rồng Lộn sẽ được trình làng trong tháng Ba sắp tới.

SSGroup trình làng trang giới thiệu game Rồng Lộn 2
SSGroup trình làng trang giới thiệu game Rồng Lộn 3
SSGroup trình làng trang giới thiệu game Rồng Lộn 4

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: