SSGroup và YAN đồng phát hành game World Cup

Theo thông tin chính thức vừa mới nhận được từ các bên liên quan, YAN và SSGroup đã thỏa thuận thành công việc hợp tác chiến lược dài hạn trong lĩnh vực giải trí trực tuyến. Theo đó, YANTV là đơn vị đồng phát hành tựa game bóng đá World Cup tại Việt Nam cùng SSGroup.

Đây là trò chơi trực tuyến được phát triển trên bộ engine Netrix 1.0 với chất lượng hình ảnh khá chân thực, mô phỏng đầy đủ các câu lạc bộ cùng đặc điểm của các cầu thủ tài năng, nổi tiếng của mọi quốc gia đến từ các châu lục. Người chơi sẽ đóng vai trò quản lý đội bóng, huấn luyện cầu thủ và chiêu mộ các ngôi sao tài năng về đội mình, dẫn dắt đội thi đấu tiến đến vị trí vô địch thế giới.

131113_gamelandvn_wc01

Khi được hỏi lý do chọn game World Cup là dự án khởi đầu đánh dấu việc hợp tác này, ông Nguyễn Xuân Tân, Trưởng nhóm dự án phía YAN cho biết: “Sản phẩm World Cup có đối tượng khách hàng mục tiêu hoàn toàn phù hợp với độ tuổi và tính cách của cộng đồng YAN: trẻ trung, năng động và dám thể hiện bản thân. Không như các sản phẩm game quản lý bóng đá đá khác, game World Cup khá dễ chơi, không đòi hỏi người chơi phải là những người có kiến thức về bóng đá”.

Ông Đinh Phương Vũ, Giám đốc Marketing của SSGroup khẳng định : “YAN là đối tác chiến lược quan trọng của SSGroup và việc đồng phát hành World Cup cùng YAN tại Việt Nam mới chỉ là bước khởi đầu cho mối quan hệ hợp tác này. Sắp tới đây sẽ có rất nhiều dự án khác mà cả hai bên cùng kết hợp nhằm đem lại những sản phẩm giải trí chất lượng phục vụ giới trẻ Việt Nam”.

Hiện tại, công tác chuẩn bị cho việc phát hành World Cup đã được hai bên chuẩn bị hoàn tất. Dự kiến, World Cup sẽ được phát hành đồng thời trên hai website wc.yan.vnwc.game5.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: