SSOlympia tặng Kindle Fire cho người chơi tham gia CBT

Trong khi các game thủ vẫn còn đang bận rộn với các hoạt động mừng alpha test của SSOlympia thì nhà phát hành SSGame lại tiếp tục tung ra chuỗi sự kiện khủng dành cho giai đoạn closed beta. Thông qua ba sự kiện: Đua top nhận Kindle Fire, Phú hộ thành Troy và Ưu đãi nạp thẻ CB, hàng loạt phần thưởng giá trị như tiền vàng, thiếp mời hero truyền thuyết, chiêu quân lệnh, kỹ năng cấp 3, vũ khí cấp 36 … sẽ được gửi tặng tới những chủ nhân nhanh tay và may mắn. Trong đó, bốn máy tính bảng Kindle Fire là món quà đặc biệt nhận được đông đảo sự quan tâm của cộng đồng game thủ.

SSOlympia tặng Kindle Fire cho người chơi tham gia CBT 1

Với cách thức dễ tham gia, dễ nhận thưởng, chuỗi sự kiện trên hầu như không giới hạn bất kỳ điều lệ nào ràng buộc người tham gia. Trong thời gian từ ngày 16/04 – 06/05/2012, 40 game thủ nhanh tay đứng đầu top cấp độ và top phú hộ sẽ nhận được quà tặng ingame với phần thưởng lên tới 18 vật phẩm. Dường như đây cũng là lần đầu tiên xuất hiện một giftcode có nhiều quà tặng giá trị như vậy.

Đặc biệt hơn, bắt đầu từ ngày 16/04/2012, 4 máy tính bảng Kindle Fire sẽ là phần thưởng dành tặng cho một người chơi đạt cấp 30 sớm nhất, hai người chơi tích trữ 4.000 chiến công sớm nhất và một người chơi cấp độ cao nhất trong top 20 khi kết thúc sự kiện. Như vậy, với xuất phát điểm giống nhau, cơ hội đoạt giải đã được chia đều cho tất cả. Việc tiến hành sự kiện sau khi kết thúc alpha test nhằm tạo điều kiện cho tất cả mọi người tham gia thử nghiệm, chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc đua.

Ngày 16/04/2012 cũng là thời điểm bắt đầu hoạt động closed beta của SSOlympia. Với khởi đầu thuận lợi, hy vọng sản phẩm sẽ đạt được những bước tiến vững chắc và thành công trong tương lai. Thông tin chi tiết về các hoạt động đang diễn ra của SSOlympia, các bạn game thủ có thể xem thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: