Sử Hộ Vương

Tổng hợp tin tức và hướng dẫn chơi mới nhất 2019 về Sử Hộ Vương, game thẻ bài huyền sử Việt Nam được phát triển bởi Gamize.

Theo giới thiệu của Gamize: “Sử Hộ Vương là một dự án trò chơi thẻ bài huyền sử Việt Nam với cốt truyện được truyền cảm hứng từ những thần tích, truyền thuyết, những giai thoại hào hùng xuyên suốt dòng lịch sử hơn 4.000 năm được kể lại dưới góc nhìn hiện đại, mang hơi thở tân tiến trẻ trung của thời đại mới”.

Danh sách hộ thần trong game Sử Hộ Vương 1
Hộ thần là nhân vật được người chơi Sử Hộ Vương triệu hồi lên sân để chống lại kẻ địch. Các nhân vật này được lấy cảm hứng từ lịch sử hoặc huyền sử của Việt Nam với mong muốn truyền cảm hứng yêu lịch sử cho người trẻ Việt.
Danh sách trang bị trong game Sử Hộ Vương 2
Trang bị (trong Sử Hộ Vương gọi là bảo vật) là các thẻ bài được trang bị nhằm tăng sức mạnh cho các hộ thần khi ra trận. Trang bị trong Sử Hộ Vương được chia thành hai loại: trang bị dùng trong cả trận đấu và trang bị dùng 1 lần.
Sử Hộ Vương tiết lộ chuyện "thâm cung bí sử" 4
Tại sự kiện Vietnam Comics Day 2019, Hồ Phương Thảo và Phạm Vĩnh Lộc, hai đồng sáng lập của dự án Sử Hộ Vương, đã chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị xung quanh quá trình phát triển tựa game này.