Tai nghe Tt eSports Cronos có mặt tại Việt Nam

Theo các thông tin mà Starfish, đại lý phân phối chính thức các sản phẩm Tt eSports, vừa công bố, tai nghe Tt eSports Cronos đã có mặt tại Việt Nam. Tt eSports Cronos được Starfish nhắm đến phân khúc tai nghe tầm trung trong giai đoạn mua sắm cuối năm nay.

Tt eSports Cronos có hai màu đen và trắng với thiết kế bằng vỏ bóng khá bắt mắt. Tai nghe được bọc bằng nỉ mềm giúp tạo cảm giác êm ái. Tuy thiết kế bằng nỉ mềm không hoàn toàn cách âm nhưng có thể giữ được sự thoáng mát cả ngày mà không lo mồ hôi, bong tróc trong quá trình sử dụng so với bọc da.

Tai nghe Tt eSports Cronos có mặt tại Việt Nam 1

Điểm đặc biệt của Tt eSports Cronos là bộ cáp kết nối với hai sợi cáp giúp người dùng có thể sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau. Sợi cáp dành cho PC được thiết kế bọc dù với ba giắc cắm headphone, micro và USB. Sợi cáp còn lại được có giắc cắm thiết kế cho các thiết bị di động và được bọc cao su đỏ. Trên cáp kết nối của Tt eSports Cronos còn tích hợp bộ phận điều khiển giúp người dùng có điều chỉnh nhanh về âm lượng và micro.

Tt eSports Cronos hiện đang được Starfish phân phối với giá 1,8 triệu đồng và bảo hành 2 năm. Các bạn quan tâm tới chiếc tai nghe này có thể tìm hiểu thêm tại website starfish.com.vn.

Tai nghe Tt eSports Cronos có mặt tại Việt Nam 2
Tai nghe Tt eSports Cronos có mặt tại Việt Nam 3
Tai nghe Tt eSports Cronos có mặt tại Việt Nam 4
Tai nghe Tt eSports Cronos có mặt tại Việt Nam 5
Tai nghe Tt eSports Cronos có mặt tại Việt Nam 6

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: