Tt eSPORTS là nhà tài trợ chính của Prime trong 2012

Theo các thông tin mới nhận, thỏa thuận hợp tác giữa Tt eSPORTS và Prime, đội game Starcraft II nổi tiếng tại Hàn Quốc đã được ký kết vào ngày 04/01/2012. Theo đó, Prime và Tt eSPORTS sẽ hợp tác cùng nhau trong tất cả các hoạt động tại Hàn Quốc và trên toàn thế giới trong năm 2012. Sự hợp tác này có hiệu lực ngay tức thời và cung cấp nhiều thuận lợi cho Tt eSPORTS xâm nhập vào giới game thủ Starcraft II chuyên nghiệp của Hàn Quốc.

Tt eSPORTS là nhà tài trợ chính của Prime trong 2012 1

Các thành viên của Prime tại giải đấu GSTL

Theo một đại diện của Tt eSPORTS chia sẻ, sự hợp tác này đã mở một cánh cửa quan trọng để hình thành các dòng sản phẩm gắn liền với thương hiệu PRIME trong tương lai cũng như tạo điều kiện cho các game thủ của Tt eSPORTS ở Đài Loan có thể tập luyện chung dưới mái nhà Prime tại Hàn Quốc. Sự hợp tác này sẽ giúp cho các game thủ của Prime có thể tham gia vào nhiều giải đấu trong năm 2012 với sự khởi đầu là HomeStory Cup tại Đức.

Tt eSPORTS là nhà tài trợ chính của Prime trong 2012 2

MarineKing game thủ xuất sắc của đội Prime

Ông Eric Brinkley, đại diện quản lý các hoạt động cộng đồng eSport toàn cầu của Tt eSPORTS chia sẻ: “Là người hâm mộ Prime trong thời gian dài từ khi họ bắt đầu xuất hiện với việc tham gia MLG cho đến nay, tôi đã tìm mọi cách để biến sự hợp tác này thành hiện thực. Kèm theo những bước tiến mạnh mẽ của chúng tôi vào thị trường Hàn Quốc từ cuối năm 2011, chúng tôi đã làm việc với nhà phân phối tại Hàn Quốc cũng như những thành viên của công ty để biến điều này thành hiện thực. Tôi thật sự rất phấn khích khi thấy Prime gia nhập gia đình Tt eSPORTS. Và tôi càng thêm phần phấn khích khi có cơ hội giúp cho những game thủ như MarineKing có thêm nhiều cơ hội thi đấu hơn trong năm 2012”.

Đôi nét về Tt eSPORTS

Tt eSPORTS là thương hiệu về các sản phẩm dành cho game thủ chuyên nghiệp của hãng Thermaltake như bàn phím, chuột, tai nghe. Với thương hiệu Tt eSPORTS, Thermaltake muốn phát triển dòng sản phẩm của mình vào nền công nghiệp game và cung cấp những sản phẩm chuyên nghiệp đến cộng đồng game thủ trên toàn thế giới. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành công nghiệp game, Tt Esports đề cao việc mang đến những sản phẩm tiên tiến với chất lượng tốt nhất đến các chiến trường ảo và chuyên nghiệp.

Một vài thông tin về Prime

Prime là đội game Starcraft II hàng đầu Hàn Quốc với những game thủ tên tuổi như MarineKing, Anypro và Byun. Xuất hiện vào tháng 10/2010 với thành tích đứng hạng ba Brainbox Team Invitational, Prime đã đánh dấu sự hiện diện của mình trên bản đồ các đội game Starcraft II mạnh nhất thế giới. Tiếp theo đó, Prime đã có sự thể hiện xuất sắc khi giành ngôi á quân giải đấu GSTL Season 1 và tiếp tục có sự bứt phá trong làng Starcraft II chuyên nghiệp Hàn Quốc.

Ảnh: Tt eSPORTS

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: