Tt eSports Black V2 có mặt tại Việt Nam

Theo các thông tin mà công ty Sao Biển, đơn vị phân phối chính thức các sản phẩm của Tt eSports tại Việt Nam, công bố, phiên bản mới của dòng chuột chơi game Black với tên gọi Black V2 đã có mặt Việt Nam.

Với Black V2, “chú chuột đen” đã được lột xác hoàn toàn với cảm biến laser Avago và lớp phủ bề mặt mới làm tôn lên vẻ đẹp của chuột đồng thời mang lại cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Với cảm biến laser Avago, Black V2 có độ phân giải cao nhất lên tới 5700 DPI, người sử dụng Black V2 có thể điều chỉnh DPI tăng giảm với mỗi 100 DPI. Black V2 có tổng cộng bốn mức độ điều chỉnh tốc độ và chùm đèn hiển thị trên thân chuột sẽ giúp bạn định vị chuột đang ở mức độ DPI nào, tránh bị loạn tốc độ di chuột.

Tt eSports Black V2 có mặt tại Việt Nam 1

Mặt dưới của chuột có 4 feet bằng PTFE mang lại cảm giác di chuột mượt mà, chuẩn xác trong từng thao tác. Các nút bấm được trang bị switch OMRO với tuổi thọ lên tới 5 triệu lần nhấn. Điểm khác biệt của Black V2 so với Black là phần ốp ngón cái được thiết kế với các vân nổi hình lục giác, tăng độ bám nhằm dễ điều khiển hơn.

Tt eSports Black V2 có mặt tại Việt Nam 2

Black V2 có lớp vỏ nhựa được phủ thêm lớp cao su mềm rất mỏng bên ngoài để tăng ma sát và bám tay người dùng. Ngoài ra, do lớp phủ này khá mỏng nên khả năng bám bụi cũng ít hơn. Hệ thống thay đổi trọng lượng có thể điều chỉnh tăng tối đa 22,5 g, với mỗi viên tạ 4,5g và Black V2 có 5 vị trí gắn tạ như thế. Với thiết kế các vị trí gắn tạ theo đường chéo hình chữ nhật, bạn có thể điều chỉnh trọng lượng tạ thoải mái mà không lo bị lệch về một phía.

Tt eSports Black V2 có mặt tại Việt Nam 3

Nếu như Black chỉ có duy nhất mouse 4 thì Black V2 có cả mouse 4 và mouse 5 giúp nâng tổng số lượng nút có thể macro lên con số 7. Bộ nhớ trong có dung lượng 128 KB của Black V2 cho phép bạn có thể macro tới 35 nút và lưu thành 5 profile khác nhau. Bằng cách đó, bạn có thể “chiến” những tựa game mình thích thật nhanh chóng mà không mất quá nhiều thời gian điều chỉnh nút bấm.

Black V2 hiện đang được bán với giá 1,3 triệu đồng có tặng kèm túi bảo vệ chuột và được bảo hành 2 năm.

Các bạn quan tâm tới Black V2 có thể tham khảo thêm các thông tin tại website starfish.com.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: