Tam Giới và Bá Nghiệp Xuân Thu thử nghiệm alpha test

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, cả hai tựa game Tam Giới và Bá Nghiệp Xuân Thu cùng chọn thời điểm 11h00 ngày 01/11/2011 để tiến hành thử nghiệm alpha test. Đây có lẽ tin vui đối với không ít game thủ Việt đang mong chờ các tựa game mới về Việt Nam.

Tam Giới và Bá Nghiệp Xuân Thu thử nghiệm alpha test 1

Đầu tiên phải nói đến Tam Giới. Tam Giới chính là tên gọi chính thức của MMORPG Tiên Đồ Online mà GameLandVN đã từng đưa tin cách đây không lâu. Sau một thời gian “che giấu” công ty phát hành chính thức tại Việt Nam, FPT Online đã xác nhận việc phát hành Tam Giới tại Việt Nam bằng việc công bố logo chính thức có đính kèm tên miền 3g.gate.vn và gửi thông báo cho một số trang tin tức về game online tại Việt Nam.

Tam Giới và Bá Nghiệp Xuân Thu thử nghiệm alpha test 2

Phiên bản thử nghiệm alpha test của Tam Giới chỉ có 100 tài khoản được quyền tham gia thử nghiệm phiên bản này nên số lượng người chơi biết về phiên bản thử nghiệm này khá ít. Phiên bản thử nghiệm này được khai mở vào lúc 11h00 cùng ngày với cụm máy chủ đầu tiên mang tên Khai Thiên. Theo một số nhận định ban đầu thì Tam Giới được thiết kế trên nền đồ họa 2.5D và có nhiều nét tương đồng với MMORPG Thiên Long Bát Bộ do FPT Online đang vận hành.

Tam Giới và Bá Nghiệp Xuân Thu thử nghiệm alpha test 3

Bá Nghiệp Xuân Thu là webgame mới đặt chân đến thị trường Việt Nam cách đây ít lâu. Theo một số thông tin mà GameLandVN được biết thì đây là webgame chiến thuật thời gian thực do công ty Create New Century (Trung Quốc) phát triển. Được biết, phiên bản thử nghiệm alpha test của Bá Nghiệp Xuân Thu sẽ diễn ra trong 3 ngày và bắt đầu từ 11h00 ngày 01/11/2011.

Tam Giới và Bá Nghiệp Xuân Thu thử nghiệm alpha test 4

Trái với phiên bản thử nghiệm có giới hạn của Tam Giới, Bá Nghiệp Xuân Thu cho phép người chơi đăng ký tự do vào phiên bản alpha test. Tuy nhiên, các thông tin về vật phẩm, nhân vật, … trong giai đoạn alpha test sẽ bị xóa bỏ khi bước vào giai đoạn closed bea. Tuy chưa rõ thời điểm cụ thể mà Bá Nghiệp Xuân Thu sẽ tiến hành closed beta nhưng có lẽ cũng chỉ trong tháng 11/2011 này mà thôi.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: