Tam Quốc Chí 3D: Ngày mở cửa Open Beta đã cận kề!

Tiến hành thử nghiệm vào cuối năm 2012 và đầu năm 2013, Tam Quốc Chí 3D đang nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía cộng đồng game thủ Việt. Mặc dù sở hữu chất lượng đồ họa 3D tầm trung, thua kém khá nhiều so với các sản phẩm hiện nay nhưng nhờ hệ thống tính năng phong phú mà trò chơi đã nhanh chóng tạo được sự chú ý trên thị trường.

Thế mạnh của game là biết tận dụng ưu thế cộng đồng trung thành của sản phẩm kỳ cựu Tam Quốc Chí Online, thêm vào đó là những chức năng độc đáo chưa từng xuất hiện ở bất kỳ MMORPG 3D nào trước đây. Đơn cử như hệ thống cận vệ, tạo điều kiện cho người chơi thỏa sức tạo lập nên một đội quân riêng của chính mình hay tham gia công thành với sự góp mặt của xe bắn đá, mang lại những trải nghiệm mới mẻ trong bối cảnh cực kỳ hoành tráng.

Tam Quốc Chí 3D: Ngày mở cửa Open Beta đã cận kề! 1

Tuy nhiên, sau hơn một tháng kể từ ngày kết thúc Closed Beta mà Tam Quốc Chí 3D vẫn chưa có động thái gì về thời gian mở cửa lại game. Trên khu vực diễn đàn và fanpage liên tục xuất hiện nhiều chủ đề, bình luận liên quan đến vấn đề này nhưng hiện chưa có câu trả lời thỏa đáng từ phía nhà phát hành Asiasoft. Đứng trước sự im lặng của Asiasoft, một số người chơi tỏ ra nghi ngờ về sự tồn tại của game, trong khi số khác lại cho rằng đó chỉ đơn thuần là để hoàn tất nốt quá trình chuẩn bị cho phiên bản chính thức. Dù vậy, tất cả đều mong muốn Asiasoft sớm xác định một thời điểm nhất định nào đó chứ không nên để cộng đồng phải chờ đợi vô chừng như vậy.

Game thủ Mrs Shinky cho biết: “Đã chơi thử tất cả game 3D ở Việt Nam từ Tết đến giờ và cũng đều đã gỡ bỏ hết. Hiện mình chỉ còn chơi mỗi Tam Quốc Chí 3D. Lý do chủ yếu để gắn bó với game này là do thú cưỡi khá đẹp mắt, hình ảnh cũng không tệ và có điều kiện tham gia vào những chiến trường rộng lớn. Đây là điều rất hiếm thấy ở những trò chơi lấy bối cảnh Tam Quốc đang phát hành hiện nay”.

Theo chia sẻ gần đây của một quản trị viên diễn đàn Tam Quốc Chí 3D thì trò chơi sẽ nhanh chóng mở cửa Open Beta trong quý 1 năm nay. Còn theo thông báo mới nhất từ trang chủ của Tam Quốc Chí 3D, trò chơi này đã khắc phục được hết các lỗi tồn đọng trong game từ phiên bản Closed Beta. Thời điểm ra mắt của Tam Quốc Chí 3D cũng đã gần kề và sẽ sớm được thông báo trên trang chủ cũng như các phương tiện truyền thông.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: