Tam Quốc Truyền Kỳ ra mắt Tam Quốc Bá Vương Chiến II

Theo các thông tin mới cập nhật, webgame Tam Quốc Truyền Kỳ vừa cho ra mắt máy chủ mới mang tên Võ Uy vào ngày 25/10/2012 vừa qua. Đi cùng với máy chủ Võ Uy là thông tin về giải đấu liên máy chủ mang tên Tam Quốc Bá Vương Chiến II. Lại một lần nữa Tam Quốc Truyền Kỳ dậy sóng.

Chinh phục các thử thách mới, tranh tài cùng những đối thủ xứng tầm, trở thành “bá vương” trong thế giới game, đó vẫn luôn là khát khao cháy bỏng của hầu hết game thủ. Nắm bắt được tâm nguyện này, Tam Quốc Bá Vương Chiến I đã ra đời và thu được thành công rực rỡ. Song sau khi giải đấu trôi đi, các chiến tướng bại trận vẫn còn đó ít nhiều tiếc nuối. Thành bại là chuyện thường tình của nhà binh, thế nên Tam Quốc Bá Vương Chiến II sẽ là cơ hội cho nhiều người chơi “phục cừu”. Đây cũng là võ đài để thể hiện sức mạnh bản thân.

Tam Quốc Truyền Kỳ ra mắt Tam Quốc Bá Vương Chiến II 1

Tam Quốc Bá Vương Chiến I kết thúc và nó đã để lại rất nhiều dư âm. Nhiều tướng quân “hùng tài đại lược” đã phải gục ngã trước những đối thủ mạnh và bản lĩnh hơn hơn. Kết quả của Tam Quốc Bá Vương Chiến I cũng có nhiều bất ngờ bởi Tam Quốc Truyền Kỳ là webgame chiến thuật, mà yếu tố chiến thuật là thiên biến vạn hóa. Thiên thời, địa lợi, nhân hòa, chỉ khi hội tụ đủ ba yếu tố đó mới nắm chắc được một chiến thắng. Tam Quốc Bá Vương Chiến I khép lại với bất ngờ lớn nhất khi ứng cử viên số 1 của giải đấu là BAT *-* BAI đã gục ngã trước Chiplove2010.

Tam Quốc Bá Vương Chiến II khai mở, lập tức nó trở thành đề tài nóng nhất trên khắp các diễn đàn. Và chủ đề được nhiều người chơi quan tâm nhất chính là “Ai sẽ là quán quân của giải đấu Bá Vương Chiến lần 2”. Chỉ một thời gian sau khi có thông tin về giải đấu, những ứng viên tiềm tàng cho ngôi vị quán quân đã lộ diện. Đó đều là những chiến tướng lừng danh trong thế giới. Một số game thủ đã từng tham gia Bá Vương Chiến I đã tâm sự: “Rất háo hức chờ đợi giải đấu. Mình sẽ trở lại và lợi hại gấp đôi”.

Thông tin chi tiết về giải đấu Tam Quốc Bá Vương Chiến II, các bạn có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: