Tấn Ongame ra mắt phiên bản đối kháng đón Tết

Vào ngày 31/01/2011 vừa qua, bản cập nhật mới của Tấn Ongame đã được nhà phát hành VDC-Net2E chính thức khai mở. Việc này được đánh giá là một tràng pháo chào năm mới dành cho cộng đồng người chơi Ongame.

Xuất phát điểm là một trò chơi dân gian được ưa chuộng từ xưa, phiên bản online của Tấn trên Ongame ngay lập tức chiếm được thiện cảm nơi người chơi bởi việc phát huy luật chơi đơn giản kết hợp cách chơi mới mẻ cùng những cải tiến về tính đồng đội, thứ tự và lượt tấn.

Tấn Ongame ra mắt phiên bản đối kháng đón Tết 1

Đàm Cẩm Li, đại diện truyền thông của VDC-Net2E chia sẻ: “Với những tính năng mới được update, phiên bản đối kháng này chắc chắn sẽ không làm game thủ yêu quý Tấn Ongame thất vọng. Chúng tôi cũng kỳ vọng ở một số lượng tân thủ, bởi phiên bản mới này thật sự không thể bỏ qua”.

Trong phiên bản mới này, game thủ khi lên được kênh cao sẽ có thể xuống được các kênh bên dưới để tranh tài với các game thủ khác. Cùng với đó, mức cược khi tạo phòng cũng được thay đổi, kho vật phẩm mới cập nhật thêm tính năng x3, x5, trưởng phòng sẽ làm cho ván chơi thêm phần cuốn hút.

Tấn Ongame ra mắt phiên bản đối kháng đón Tết 2

Khi người chơi ấn nút “Xếp bài”, các quân bài “chủ” sẽ ở bên tay phải, các quân bài còn lại ở bên tay trái, và các quân bài giống nhau sẽ ở cạnh nhau. Việc xếp bài này được cải tiến với mục đích giúp việc bắt đầu ván chơi được diễn ra một cách nhanh chóng. Một sự hấp dẫn đặc biệt khác đến từ việc hai game thủ có thể chơi solo với nhau thông qua tính năng tạo phòng theo số người chơi.

Ở các phiên bản trước đây, sẽ xuất hiện máy đánh thay cho người chơi khi không còn tham gia phòng chơi nữa nhưng sự phiền toái này đã bị loại bỏ trong phiên bản đối kháng này. Đồng thời, để đẩy nhanh ván chơi, người chơi sẽ bị đẩy ra khỏi phòng chơi và xử thua nếu không đánh bài sau ba ván.

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM (Theo VDC-Net2E)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: