Tặng mã kích hoạt thử nghiệm webgame Phong Vân

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, webgame Phong Vân sẽ mở cửa thử nghiệm Alpha Test từ ngày 10/07 đến ngày 17/07/2014. Đây là phiên bản thử nghiệm có giới hạn và reset dữ liệu sau khi kết thúc thử nghiệm. Để tạo điều kiện cho các bạn muốn khám phá webgame Phong Vân, GameLandVN dành tặng 100 mã kích hoạt thử nghiệm dành cho các bạn đọc nhanh tay nhất.

Tặng mã kích hoạt thử nghiệm webgame Phong Vân 1

Mã kích hoạt Phong Vân được GameLandVN phát tặng miễn phí thông qua công cụ phát tặng mã kích hoạt ở cuối bài viết này. Các bạn chỉ cần nhấn vào nút GET YOUR KEY ở cuối bài viết này là có thể nhận được giftcode. Sau khi nhận được mã kích hoạt, các bạn cần nhanh chóng lưu lại vì hệ thống sẽ không lưu lại sau khi phát hết. Thông tin hướng dẫn kích hoạt tài khoản thử nghiệm các bạn có thể tham khảo thêm tại website phongvan.360game.vn.

Đã phát hết code!

Nếu bạn chưa biết về Phong Vân, đây là webgame nhập vai trực tuyến do công ty Mokylin phát triển với nội dung dựa trên bộ truyện tranh Phong Vân. Phong Vân sẽ đưa người chơi vào một thế giới võ hiệp với những câu chuyện bí ẩn xung quanh cuộc chiến tranh giành bá quyền. Người chơi sẽ được lựa chọn một trong bốn nhân vật là Nhiếp Phong, Bộ Kinh Vân, Sở Sở hoặc Đệ Nhị Mộng để khám phá webgame Phong Vân. Theo giới thiệu, tính năng đặc sắc nhất của Phong Vân chính là hệ thống thần binh. Hệ thống thần binh của Phong Vân gồm 7 thanh kiếm được thiết kế theo nguyên gốc trong truyện (Hỏa Lân Kiếm, Kinh Tịch Kiếm, Thiên Nhẫn Đao, Tham Lang Kiếm, Anh Hùng Kiếm, Tuyết Ẩm Cuồng Đao và Tuyệt Thế Hảo Kiếm). Mỗi thanh thần binh đều có lai lịch và sức mạnh khác nhau.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: