Thế Giới Hoàn Mỹ: Bí kíp luyện cấp “bá đạo” của Kiếm Linh

Chắc hẳn các bạn cũng đã biết về sức sống bất diệt của lớp nhân vật Kiếm Linh nhưng ít người biết tới sức mạnh “bá đạo” của lớp nhân vật này khi luyện cấp.

Điều bất ngờ của Kiếm Linh là ở kĩ năng Kiếm Thần Vô Địch – một kĩ năng trận pháp giống của Pháp Sư và Vũ Mang. Kĩ năng này nếu tính về lượng sát thương thì không thể lớn bằng trận của Pháp Sư hay Vũ Mang được. Tuy nhiên lượng sát thương nhỏ hơn mà hiệu quả lại lớn gấp ba lần, loại pháp trận này của Kiếm Linh với đặc tính nhẩy sát thương liên tục ba lần trong cùng một thời gian hiệu quả. Chính vì vậy mà vũ khí của Kiếm Linh tuyệt nhiên không cần phải cộng cao để có thể gây sát thương lớn khi luyện cấp mà chỉ một bãi quái cần kĩ năng cắm trận.

Thế Giới Hoàn Mỹ: Bí kíp luyện cấp “bá đạo” của Kiếm Linh 1

Ngoài ra Kiếm Linh còn một kĩ năng nữa làm tăng hiệu quả và sức chịu đựng khi đứng giữa một bầy quái cực kì đông đúc và hung hãn. Đó chính là kĩ năng Lưu Li Kim Thân – tăng cấp phòng ngự 30 cấp. Kĩ năng này giúp cho Kiếm Linh không cần phải trang bị một bộ phòng cụ cao cấp mà chỉ cần với những phòng cụ bậc thấp hoặc trung là đã có thể thi triển chiêu thức hoành tráng.

Kiếm Linh chỉ cần bộ trang bị Hoàng Hôn 90 hoặc Hoàng Hôn Hoàng Kim 90 là có thể luyện vượt cấp rất nhiều. Tại Thương Ngân Cốc, Vũ Mang hay Pháp Sư luyện cấp ở đây mà có vũ khí cấp thấp là rất vả. Tuy nhiên, Kiếm Linh chỉ cần sử dụng Long Đao Hồng Liên hoặc Dạ Vũ Thập Niên Đăng +1 hoặc +2 là có thể thi triển thần oai tại đây.

Thế Giới Hoàn Mỹ: Bí kíp luyện cấp “bá đạo” của Kiếm Linh 2

Tuy nhiên không thể không đề cập đến mặt khó khăn của Kiếm Linh khi luyện cấp, đó là phải làm một loạt các nhiệm vụ để mở được bản đồ Thương Ngân Cốc. Nhiệm vụ này rất khó khăn nhưng với sự trợ giúp của bạn bè, đồng đội thì chỉ như lấy đồ trong túi.

Hoàn thành nhiệm vụ để vào được Thương Ngân Cốc chính là chìa khóa để bứt phá cấp độ, từ cấp 90 bạn có thể đạt được cấp 100 sau 1 tuần thậm chí còn ít hơn. Khi thi triển chiêu thức, Kiếm Linh cần nhất là một lượng chân khí (mana) đủ cung cấp cho kĩ năng Kiếm Thần Vô Địch (chân khí khoảng 2.800 là đủ để kĩ năng Kiếm Thần Vô Địch không gián đoạn). Tất nhiên, khi Kiếm Linh luyện cấp không thể thiếu Vũ Linh để hỗ trợ.

Thế Giới Hoàn Mỹ: Bí kíp luyện cấp “bá đạo” của Kiếm Linh 3

Có một tác dụng của buff dường như ít người biết đến khi luyện cấp, khi buff cho nhân vật bị quái bắt mục tiêu nếu nhân vật được buff không có bất cứ tác động sát thương nào lên quái thì lập tức quái sẽ chuyển mục tiêu sang Vũ Linh để sát thương. Cụ thể ở đây nếu quái tấn công Vũ Linh đang bay và buff ở trên đầu Kiếm Linh, đồng nghĩa phải tiến vào trận của Kiếm Linh để sát thương Vũ Linh. Do vậy Vũ Linh giống như một mục tiêu để hút quái vào trận giúp Kiếm Linh luyện cấp.

Phương pháp luyện cấp này có thể giúp những bạn có khả năng và nguyện vọng đạt tới cấp độ tối đa của Thế Giới Hoàn Mỹ hiện nay là 105.

Ảnh: DECO

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: