Thái Bình Quốc soái ngôi Lãnh Huyết đăng quang vô địch

Sau gần 3 tháng diễn ra, giải đấu game Phong Thần – Quần Anh Hội 3 đã bước vào trận chung kết sôi nổi, kịch tính giữa “người khổng lồ” Lãnh Huyết và “anh lính mới” Thái Bình Quốc. Kết thúc trận chung kết hôm 27/12, ngôi vị vô địch đã chính thức được đối chủ với sự lên ngôi xứng đáng của đội Thái Bình Quốc.

Ngày 27/12 vừa qua, hai đội xuất sắc nhất trong lãnh địa Phong Thần là Lãnh Huyết và Thái Bình Quốc đã cống hiến cho khán giả một trận chung kết rất quyết liệt và gây cấn. Ưu thế của Thái Bình Quốc trong mùa giải này chính là hệ thống trang bị và đẳng cấp khá cao từ 170 đến 200. Trong khi đó, Lãnh Huyết lại có bề dày kinh nghiệm và chiến thuật phối hợp ăn ý giữa các thành viên. Tuy nhiên, trong quá trình thi đấu, với cách sử dụng chiến thuật độc đáo cùng các chiêu thức dứt điểm nhanh gọn như Vạn Cốt Toàn Khô, Khuynh Thành Nhất Kích, Tam Muội Chân Hỏa, Thái Bình Quốc đã nhanh chóng giành điểm và chiếm lĩnh 3 tướng lĩnh NPC để soán ngôi vô địch Quần Anh Hội 3 từ Lãnh Huyết.

Thái Bình Quốc soái ngôi Lãnh Huyết đăng quang vô địch

Một pha giao đấu quyết liệt giữa Thái Bình Quốc và Lãnh Huyết.

Chiến thắng “thần tốc” của Thái Bình Quốc trước Lãnh Huyết đã phá vỡ đi một bức tường vững chắc mà trước đó nhà cựu vô địch đã kiên cố xây dựng với bề dày thành tích là vô địch Quần Anh Hội 2, Bản Địa Tranh Tài 2008.

Theo ông Nguyễn Ngọc Phương, giám đốc sản phẩm Phong Thần cho biết: “Chiến thắng của đội Thái Bình Quốc đã tạo một bất ngờ cho cộng đồng game thủ Phong Thần. Đội đã sử dụng chiến thuật “biến thân phù”, tất cả các nhân vật của mỗi thành viên trong đội được chuyển qua hình thù của một “boss” khiến đối phương khó khăn trong việc phân biệt được đối thủ có điểm mạnh, yếu như thế nào. Đây là một cách sáng tạo trong thi đấu mà Thái Bình Quốc đã tiên phong và đột phá, ghi thành tích trong mùa giải này.

Thái Bình Quốc soái ngôi Lãnh Huyết đăng quang vô địch

Ưu thế trận đánh nghiêng về phía Thái Bình Quốc.

Phần thưởng dành cho nhà vô địch Quần Anh Hội 3 – đội Thái Bình Quốc là các tặng phẩm quý giá trong game bao gồm: 500 Kim Nguyên Bảo, 3 nghịch lân, 3 nghịch long, 3 nghịch lôi. Game thủ được chọn trước 7 món Cam Phá Quân cấp 3; 9 Vũ Khí Hoàng Kim 10x. Đội Á Quân – Lãnh Huyết sẽ nhận 300 Kim Nguyên Bảo, 2 nghịch lân, 2 nghịch long, 2 nghịch lôi; 1 chí long, 1 chí lân, 1 chí phượng. Game thủ sẽ chọn sau đội hạng nhất 5 món Cam Phá Quân cấp 3, 6 Vũ Khí Hoàng Kim 10x.

Ảnh: VinaGame

Dương Nguyệt Nhi

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: