Thần Bài: Thêm một game online mới cập cảng Việt Nam

Vào sáng hôm nay (30/03/2011), cộng đồng game thủ Việt bất ngờ chia sẻ trang teaser của một tựa game mới toanh mang tên Thần Bài tại địa chỉ thanbai.xgo.vn. Trang teaser của Thần Bài được thiết kế khá ấn tượng với sự xuất hiện của 3 nhân vật đại diện chuẩn bị tranh tài cho ngôi vị thần bài là Yugi, Traxex và Heraus.

Hiện tại thì thông tin chi tiết về tựa game này vẫn còn là một ẩn số. Người xem mới chỉ có thể thao tác được một số chức năng như đăng ký, diễn đàn hay vào facebook fanpage của Thần Bài. Tất cả các trang liên quan như đăng ký hay diễn đàn của Thần Bài đều dùng chung domain xgo.vn.

Thần Bài: Thêm một game online mới cập cảng Việt Nam 1

Qua tìm hiểu thì chúng tôi được biết, đơn vị sở hữu cổng thông tin xGo là công ty SunGroup, một công ty mới toanh tham gia vào lĩnh vực phát hành game online. Mặc dù là thành viên mới nhưng đội ngũ phát triển của Sungroup đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phát hành game online và đã từng đảm nhận nhiều dự án phát hành game trong nước trước đây.

Quay trở lại với Thần Bài, thông tin về tựa game vẫn còn là một bí ẩn ngoài thông tin cơ bản là do công ty HuanCheng (Trung Quốc) phát triển. Tuy nhiên, qua một số thông tin được tiết lộ trên trang teaser lại làm người xem dễ liên tưởng tới game Yu-Gi-Oh. Nếu Thần Bài có phong cách chơi tương tự Yu-Gi-Oh thì trò chơi này hứa hẹn sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những game thủ yêu thích các tựa game có yêu cầu cao về chiến thuật và trí tuệ.

Các thông tin tiếp theo về Thần Bài và SunGroup sẽ được Xứ sở Game Online cập nhật trong các bản tin sau. Các bạn game thủ nhớ chú ý đón xem và theo dõi nhé.

Ảnh: GameLand

Hàn Thiên Hải

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: