Thần Bài và Cửu Đỉnh đồng loạt nói lời tạm biệt

Vào sáng hôm nay (27/09/2011), công ty SunGroup (hay còn gọi là xGo) đã ra thông báo ngừng hoạt động hai sản phẩm game online của hãng này là Thần Bài và Cửu Đỉnh. Từ ngày ra thông báo, hai sản phẩm và các dịch vụ liên quan sẽ ngừng hoạt động. SunGroup cũng hứa hẹn sẽ có đền bù thỏa đáng cho game thủ vào ngày 10/10/2011.

Thần Bài và Cửu Đỉnh đồng loạt nói lời tạm biệt 1

Theo các thông báo trên trang chủ, Thần Bài (hay còn gọi là Thần Ma Lệnh) bị ngừng hoạt động do đối tác không đồng ý cam kết việc duy trì hỗ trợ kỹ thuật. Còn nguyên nhân mà Cửu Đỉnh phải ngừng phát hành là do cộng đồng bị suy giảm dẫn đến không đủ duy trì các hoạt động trong game.

Thần Bài và Cửu Đỉnh đồng loạt nói lời tạm biệt 2

Đồng thời với việc ngừng hoạt động hai sản phẩm Thần Bài và Cửu Đỉnh, SunGroup cũng thông báo chuyển quyền điều hành phiên bản Việt Nam của Tiên Kiếm cho nhà sản xuất Guangzhou FeiYin tại Trung Quốc. Nhà sản xuất Guangzhou Feiyin sẽ tiếp quản mọi hoạt động và đảm bảo các quyền lợi cho game thủ Việt.

Thần Bài và Cửu Đỉnh đồng loạt nói lời tạm biệt 3

Với việc ngừng hoạt động và chuyển giao dịch vụ như trên, SunGroup hiện chỉ còn lại ba sản phẩm là: mạng xã hội xGo, cổng minigame Play và webgame Tranh Hùng. Sự kiện này cũng khiến cho các game thủ đang sử dụng các dịch vụ cho hãng này cung cấp cảm thấy hụt hẫng và mất niềm tin vào các dịch vụ đang vận hành.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: