Thần Chiến ra mắt phiên bản open beta vào 05/10

Theo các thông tin từ nhà phát hành VTC Game cho hay, webgame 3D Thần Chiến sẽ chính thức ra mắt vào thời điểm 10h15 ngày mai (05/10/2012). Tự tin về nội dung game và kỹ thuật, VTC Game cho biết sẽ bỏ qua giai đoạn closed beta và bước vào giai đoạn open beta.

Thần Chiến là một tựa game dựa trên cốt truyện Saint Saya (Áo giáp vàng) của Nhật Bản, nội dung mô tả cuộc chiến khốc liệt giữa các vị thần Titan trong thần thoại Hy Lạp. Với việc cùng lúc chơi trên trình duyệt web hay qua bộ cài đặt nhẹ nhàng, người chơi dễ dàng điều chỉnh, thao tác mọi hoạt động trong game với chỉ một động tác kéo, di và thả chuột.

Thần Chiến ra mắt phiên bản open beta vào 05/10 1

Được biết, trang chủ Thần Chiến đã được trình làng vào sáng ngày 03/10/2012 tại địa chỉ: thanchien.go.vn. Người chơi dễ dàng tìm được thông tin mong muốn như hệ thống nhân vật, tính năng, bản đồ, vật phẩm…Với giao diện khá bắt mắt dựa trên phụ bản Cầm Hải Nham Địa, một loạt thông tin hướng dẫn cũng được đăng tải để người chơi dễ dàng tạo lập tài khoản, đăng nhập cũng như kinh nghiệm lên cấp và cày tiền.

Cũng theo các thông tin từ VTC Game cho biết, hoạt động PK, PvP hay trận doanh là một trong những đặc tính chủ đạo của Thần Chiến. Chọn một trong ba lớp nhân vật Kiếm sĩ, Cung thủ, Pháp sư và sau đó người chơi sẽ gia nhập một trong các phe phái: Athena (trí tuệ, công bằng), Poseidon (hung dữ, mạnh mẽ) hay Hades (âm thầm, hiểm độc). Cuộc chiến máu lửa và không hồi kết bởi chỉ cần bước ra khỏi khu vực an toàn, bạn sẽ có thể bị đối thủ “đồ sát” bất cứ lúc nào.

Thông tin chi tiết về Thần Chiến, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại thanchien.go.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: