Thần Chiến ra mắt trang giới thiệu chính thức

Ngày 17/09/2012 vừa qua, nhà phát hành VTC Game đã cho ra mắt trang giới thiệu của Thần Chiến, webgame nhập vai trực tuyến với nền đồ họa 3D đầu tiên tại Việt Nam. Lấy giao diện màu xanh biển cả trông rất bắt mắt trong phụ bản “Cầm Nham Hải Địa” làm bối cảnh. Dựa trên cốt truyện là bộ truyện tranh rất nổi tiếng của Nhật Bản Saint Seiya viết về cuộc chiến giữa các vị thần Titan, trang giới thiệu của Thần Chiến lần lượt giới thiệu ba lớp nhân vật chính là Kiếm sỹ, Xạ thủ và Pháp sư.

Thần Chiến ra mắt trang giới thiệu chính thức 1

Logo Thần Chiến là điểm nhấn khá thú vị với đôi cánh màu trắng tượng trưng cho ngựa thần nổi tiếng Pegasus, con của Poseidon và Medusa. Chữ “Thần Chiến” màu vàng tượng trưng cho 12 cung hoàng đạo cùng thanh kiếm của người hùng Perseus trong thần thoại Hy Lạp đặt chính giữa. Trailer giới thiệu Thần Chiến với âm hưởng hào hùng cũng miêu tả tính chất PK đặc trưng của tựa game này, cuộc chiến diễn ra mọi lúc, mọi nơi và bạn có thể bị “đồ sát” bất cứ lúc nào.

Thần Chiến ra mắt trang giới thiệu chính thức 2

Một điểm thú vị khác là người chơi cũng có thể biết được tính cách, tương lai và vận hạn của mình thông qua ngày giờ sinh bằng cách nhấp chuột vào một trong 12 biểu tượng cổ tượng trưng 12 cung hoàng đạo trên trang giới thiệu này. Trong game Thần Chiến, bạn sẽ có cơ hội thử sức với 12 thánh kiếm sỹ đầy sức mạnh và ma thuật, còn được gọi với cái tên mỹ miều “Hoàng Kim Thập Nhị Cung”. Đây là những người bảo vệ cho nữ thần Athena chống lại phe phái tà ác của thần Hades và Poseidon.

Thần Chiến ra mắt trang giới thiệu chính thức 3
Thần Chiến ra mắt trang giới thiệu chính thức 4
Thần Chiến ra mắt trang giới thiệu chính thức 5
Thần Chiến ra mắt trang giới thiệu chính thức 6
Thần Chiến ra mắt trang giới thiệu chính thức 7

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: