Thần Khúc cập nhật phó bản mới cấp 60 và cấp 70

Vào ngày 16/01/2013 vừa qua, webgame Thần Khúc đã cho ra mắt bản cập nhật tiếp theo của phiên bản Huyền thoại trỗi dậy. Theo các thông tin từ trang chủ của trò chơi này, phiên bản mới lần này đã bổ sung thêm các phó bản mới cấp 60 và cấp 70. Không những thế, hệ thống trang bị Sử Thi cấp 60 và tính năng chuyển đổi đá quý cũng thu hút nhiều game thủ tham gia.

Thần Khúc cập nhật phó bản mới cấp 60 và cấp 70 1

Trong bản cập nhật vào ngày 16/01/2013 vừa qua, người chơi Thần Khúc sẽ được thử thách với hai phó bản mới là Bộ Lạc Nguyệt Ma (cấp 60 – 65) và Điện Ác Ma (cấp 65 – 70). Hai phó bản này có độ thử thách và hấp dẫn vượt trội hẳn so với các loại phó bản trước đây. Bên cạnh hình dáng lạ mắt, các loại quái vật trong đây còn có sức mạnh vượt trội gây nhiều thử thách cho người tham gia.

Bên cạnh đó, các hiệp sĩ Thần Khúc còn được tham gia vào một loại phó bản chiến dịch mới mang tên Ma Giới Vực Sâu. Phó bản này có tổng cộng 7 cửa ải lần lượt là Cốc Blood Night, Điện Thiêu Đốt, Ma Cảnh Thẩm Phán, Nghĩa Địa Linh Hồn, Điện Dowhill, Tọa Hủy Diệt và Nguồn Gốc Nguyền Rủa. Mỗi cửa ải sẽ là một bản đồ mới lạ, đầy huyền bí và thử thách với xuất hiện nhiều quái vật đáng sợ khác nhau.

Cũng trong bản cập nhật mới, người chơi nếu còn tồn đọng nhiều loại đá quý khác nhau sẽ được đổi thành bất kỳ loại đá quý nào theo ý muốn với số lượng, cấp độ và thuộc tính tương ứng. Việc này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các game thủ muốn nâng cấp đá để khảm nạm trang bị.

Theo các thông tin mà GameLandVN nhận được thì Thần Khúc cũng đang chuẩn bị cho ra mắt bản cập nhật tiếp theo của phiên bản Huyền thoại trỗi dậy. Thông tin chi tiết về các bản cập nhật mới của Thần Khúc, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: