Thần Mộ Ký bất ngờ “lộ diện” trang teaser chính thức

Sau khi nhà phát hành VTC Game bất ngờ công bố tên miền và diễn đàn của Thần Mộ Ký (tên Việt hóa của webgame Bàn Long Thần Mộ Ký). Mới đây nhà phát hành này lại tiếp tục làm cho cộng đồng game thủ thêm một bất ngờ mới với việc ra mắt trang teaser chính thức của game.

Bắt đầu từ sáng hôm nay (22/05/2010), khi truy cập vào địa chỉ thanmo.vtc.vn, người chơi sẽ được chiêm ngưỡng giao diện trang teaser chính thức của Thần Mộ Ký. Giao diện trang teaser được thiết kế khá bắt mắt với những hình ảnh giới thiệu về các nhân vật của 3 quốc gia trong game là Thần Mộ, Tru Tiên và Bàn Long.

Thần Mộ Ký bất ngờ “lộ diện” trang teaser chính thức 1

Theo như các thông tin mà chúng tôi nhận được thì Thần Mộ Ký sẽ tiến hành closed beta vào ngày 26/05 tới đây. Dự kiến game sẽ tiến hành Open beta chỉ 4 ngày sau khi tiến hành closed beta (01/06/2010).

Như vậy chúng ta có thể thấy rằng, VTC Game đang tiến hành cuộc đua nước rút nhằm nhanh chóng chiếm lợi thế trước những webgame cũng đang rục rịch ra mắt như: Aurora Blade (One World), Thời Đại Văn Minh (VGame), …

Thần Mộ Ký bất ngờ “lộ diện” trang teaser chính thức 2

Được biết, webgame Thần Mộ Ký là webgame nhập vai tiên hiệp đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam. Webgame này được công ty Feiyin (Trung Quốc) phát triển dựa trên 3 bộ tiểu thuyết tiên hiệp “kinh điển” của Trung Quốc là Tru Tiên, Bàn Long và Thần Mộ. Thần Mộ Ký được đánh giá là webgame thành công tại thị trường Trung Quốc với hơn 100 máy chủ đang vận hành và tốc độ ra máy chủ mới là 1 tuần/1 máy chủ mới.

Một số hình ảnh khác của teaser Thần Mộ Ký:

Thần Mộ Ký bất ngờ “lộ diện” trang teaser chính thức 3
Thần Mộ Ký bất ngờ “lộ diện” trang teaser chính thức 4
Thần Mộ Ký bất ngờ “lộ diện” trang teaser chính thức 5
Thần Mộ Ký bất ngờ “lộ diện” trang teaser chính thức 6

Ảnh, video: VTC

Hàn Thiên Hải (Tổng hợp)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

Hoành tráng thật :D, webgame mà cứ như game online

Quá tuyệt, sắp có cái để mà chơi rồi.

Chà, nhìn hay ta, webgame gì mà đẹp dữ vậy! 1/6 quốc tế thiếu nhi chơi Thần Mộ thôi! haha

Comments are closed.