Thần Mộ Ký: Cuộc chiến bảo vệ Ác Thành

Thần Mộ Ký (tên gốc là Bàn Long Thần Mộ Ký) là webgame nhập vai tiên hiệp do công ty FeiYin (Trung Quốc) phát triển và công ty VTC phát hành tại Việt Nam. Thời gian vừa qua, FeiYin đã cho ra mắt phiên bản mới của Thần Mộ Ký với nhiều tính năng hấp dẫn như: hệ thống tổ đội, hệ thống kỹ năng thiên tướng, trang bị mới cho thiên tướng, mở giới hạn cấp độ mới, ….

Trong các bài viết trước đây, Xứ sở Game Online đã giới thiệu đến các bạn game thủ các tính năng mới của phiên bản này như: hệ thống tổ đội, hệ thống kỹ năng của thiên tướng, hệ thống tìm đường, hệ thống NPC. Và lần này, Xứ sở Game Online tiếp tục giới thiệu đến các bạn game thủ một tính năng mới khá hấp dẫn của Thần Mộ Ký mang tên “Cuộc chiến bảo vệ Ác Thành”.

Bối cảnh của cuộc chiến bảo vệ Ác Thành

Ác thành là nơi lưu trú của những cao thủ tuyệt thế và là lãnh thổ có sự độc lập so với 3 quốc gia còn lại là Tru Tiên, Bàn Long và Thần Mộ. Chính vì lẽ đó mà Ác Thành trở thành trung tâm của mọi sự chú ý với sự nổi tiếng về độ phồn vinh của mình. Ẩn trong sự phồn vinh là mối nguy hiểm tiềm tàng với việc lăm le xâm chiếm của nhiều thế lực hòng làm bá chủ vùng đất này. Trước tình thế bị xâm chiếm, bằng uy tín và tu luyện ngàn năm của mình Trưởng lão Thần Phong Học Viện kêu gọi các cao thủ cùng nhau bảo vệ Ác Thành trước các thế lực xâm chiếm.

Quy tắc chiến đấu

Thần Mộ Ký: Cuộc chiến bảo vệ Ác Thành 1

Luân Hồi – Mạnh Bà

Khi nhân vật của bạn đạt đến cấp 40 trở lên, thì có thể đến “Vĩnh Hằng Đại Lục – Ác Thành – Luân Hồi Môn – Mạnh Bà” để tham gia chiến đấu. Người chơi đủ cấp có thể ghi danh tham gia chiến đấu vào lúc 14h00 – 15h00 hàng ngày. Mỗi người chơi mỗi ngày chỉ được tham gia 1 lần “Cuộc chiến bảo vệ Ác Thành”. Tham gia chiến đấu sẽ nhận được phần thưởng kinh nghiệm phong phú, người chơi tham gia càng nhiều thì kinh nghiệm càng tăng.

Giao diện tham chiến:

Thần Mộ Ký: Cuộc chiến bảo vệ Ác Thành 2

Bảng danh sách tham chiến.

Vùng thông tin người chơi: Bên phải là danh sách của tất cả người chơi tham chiến, trong thông tin sẽ hiển thị thông tin liên quan đến chiến đấu của người chơi.

Nút “Tạo mới”: Sau khi người chơi nhấp nút này sẽ vào nhóm và trở thành đội trưởng. Người chơi sẽ phụ trách quản lý danh sách thành viên và các thao tác chiến đấu của nhóm này.

Nút “Gia nhập”: Nhấp vào nút này tiến nhập phòng đã có chủ, trở thành thành viên trong phòng này.

Nút “Tăng tốc”: Người chơi nhấp vào nút này hệ thống sẽ tự động chuyển người chơi vào phòng còn chỗ trống.

Quy tắc chiến đấu trong Ác Thành:

Chiến đấu trong Ác Thành chia làm 3 cấp độ:cấp 40-59, 60-79 và 80-100. Người chơi sẽ tự động tiến nhập vào ngưỡng chiến đấu tương ứng với cấp của mình

Người chơi khác quốc gia có thể cùng chiến đấu trong 1 phòng nhưng mỗi đội chỉ gồm những người cùng quốc gia.

Cuộc chiến bảo vệ Ác Thành cần ít nhất là 3 đội tham gia (mỗi đội ít nhất 1 người) thì mới chính thức mở chiến đấu.

Giao diện chiến đấu

Thần Mộ Ký: Cuộc chiến bảo vệ Ác Thành 3

Bảng theo dõi trận đấu

Chiến đấu chia ra 2 loại trạng thái gồm “Đang đấu” và “Đang chờ”. Khi “Đang chờ” chủ phòng có thể chọn 4 loại thao tác như: “Tiếp tục”, “Về phòng lớn”, “Đá khỏi phòng”, “Rời phòng”.

Người chơi tham gia chiến đấu tối đa cần công kích trở ngại 10 lượt. Chủ phòng vào phòng sớm nhất phụ trách nhấp vào “Tiếp tục” để bắt đầu chiến đấu.

“Cuộc chiến bảo vệ Ác Thành” sẽ được thông báo rộng rãi trên kênh thế giới trong thời gian trước và sau cuộc chiến.

Với hàng loạt tính năng mới liên tục được cập nhật, Thần Mộ Ký đang dần tiến đến gần hơn với các webgame có lối chơi giống như các game MMORPG và tăng thêm sự thích thú của cộng đồng game thủ khi tham gia vào thế giới tiên hiệp này.

Một số thông tin thêm về webgame Thần Mộ Ký:

Tên game: Thần Mộ Ký
Thể loại: Webgame nhập vai
Tình trạng: Đang phát hành
Nhà sản xuất: FeiYin (Trung Quốc)
Nhà phát hành: VTC (Việt Nam)
Trang chủ: http://thanmo.vtc.vn

Ảnh: VTC

GAMELANDVN.COM (Theo VTC)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: