Thần Mộ Ký: Không ngừng hoàn thiện tính năng (1)

Thần Mộ Ký là webgame nhập vai tiên hiệp đầu tiên tại Việt Nam do công ty VTC phát hành. Thần Mộ Ký có gameplay đa dạng và tính năng đặc sắc không kém những game online cùng loại chơi trên client (MMORPG). Ngoài ra, Thần Mộ Ký còn có ưu điểm giúp người chơi dễ dàng tiếp cận chỉ với việc thông qua trình duyệt để vào chơi game, mà không cần tốn thời gian tải về.

Thần Mộ Ký: Không ngừng hoàn thiện tính năng (1) 1

Với đội ngũ phát triển webgame được đánh giá hàng đầu tại Trung Quốc, nhà sản xuất FeiYin đã không ngừng nâng cao chất lượng của Thần Mộ Ký để đáp ứng các nhu cầu ngày càng tăng của cộng đồng game thủ cũng như hướng tới sự hoàn mỹ cho sản phẩm của mình. Mới đây nhất, FeiYin cùng nhà phát hành 4399 đã cho ra mắt phiên bản mới của Thần Mộ Ký với hàng loạt tính năng hấp dẫn như: hệ thống tổ đội, hệ thống kỹ năng thiên tướng, trang bị mới cho thiên tướng, mở giới hạn cấp độ mới, ….

Thần Mộ Ký: Không ngừng hoàn thiện tính năng (1) 2

Theo các thông tin mà Xứ sở Game Online nhận được thì phiên bản mới này cũng đang trên đường về Việt Nam và sẽ được nhà phát hành VTC tại TP.HCM cho ra mắt trong thời gian tới. Trước hết, mời các bạn game thủ cùng Xứ sở Game Online điểm qua một số tính năng đặc sắc của Thần Mộ Ký trong phiên bản mới nhất đang phát hành tại Trung Quốc nhé.

Hệ thống tổ đội

Thời đại mà giao diện dành riêng cho cho cá nhân trong webgame nói chung và Thần Mộ Ký nói riêng đã sắp kết thúc. Trong phiên bản mới nhất tại Trung Quốc, nhà phát hành 4399 đã mở ra một tính năng hoàn toàn mới với tên gọi “Hệ thống tổ đội”. Theo đó, người chơi cùng 1 quốc gia trong game có thể tùy ý chọn đối tượng cùng địa điểm với mình để tạo thành nhóm.

Cũng giống như các trò chơi thuộc thể loại MMORPG, người chơi kết nhóm trong webgame Thần Mộ ký cũng có thể cùng nhau làm nhiệm vụ tuần hoàn, cùng tụ linh, khiêu chiến phụ bản và kề vai sát cánh khi chiến đấu. Tổ đội trong Thần Mộ Ký không chỉ là cùng đồng hành trong game mà còn tạo thêm được nhiều hiệu quả có ích khác cho những người chơi trong nhóm.

Thần Mộ Ký: Không ngừng hoàn thiện tính năng (1) 3

Hình ảnh đi theo tổ đội trong Thần Mộ ký

Điều kiện tham gia tổ đội:

Cấp người chơi tổ đội phải đạt cấp 20 trở lên.
Chỉ có người chơi cùng ở địa điểm trên cùng 1 bản đồ mới có thể thực hiện thao tác tổ đội.
Bên được mời tổ đội không đang trong quá trình chiến đấu hoặc leo tháp mới có thể hoàn thành thao tác tổ đội.
Số người tổ đội tối đa là 3 người, sau khi đủ người thì không thể thao tác thêm người vào đội nữa.

Thần Mộ Ký: Không ngừng hoàn thiện tính năng (1) 4

Hình ảnh tổ đội chiến đấu trong Thần Mộ

Tính năng hỗ trợ khi tham gia tổ đội.

Người chơi có thể nhìn thấy nhân vật của những người trong tổ đội của mình.
Thành viên trong tổ đội có thể đi theo đội trưởng mà không cần thao tác di chuyển.
Tham gia tổ đội người chơi sẽ được tăng thêm điểm kinh nghiệm khi Tụ linh.
Có thể hỗ trợ nhau làm nhiệm vụ tuần hoàn, khiêu chiến phụ bản.
Sát cánh cùng nhau khi chiến đấu. Người chơi công kích 1 thành viên sẽ coi như công kích cả nhóm.

Hệ thống kỹ năng của Thiên tướng

Trong Thần Mộ Ký trước đây điểm quan trọng quyết định thắng bại trong chiến đấu là cấp độ, tư chất, tiềm lực và trang bị của Thiên tướng. Với sự update toàn diện trong phiên bản mới này, Thần Mộ Ký sẽ có thêm 1 yếu tố ảnh hưởng rất lớn trong chiến đấu nữa là “Hệ thống kỹ năng Thiên tướng”. Chỉ cần nhanh chóng thay đổi theo xu thế mới này, người chơi hoàn toàn có thể là tuyệt thế cao thủ trong thế giới huyền ảo Thần Mộ.

Trong giao diện Thiên tướng, người chơi nhấp vào tab “Thuộc tính” sẽ thấy được “Giao diện kỹ năng Thiên tướng”. Hình ảnh đại diện cùng tên gọi của các kỹ năng của Thiên tướng sẽ hiển thị đầy đủ tại giao diện này. Ngoài ra còn có dòng hiển thị “EXP kỹ năng”.

Thần Mộ Ký: Không ngừng hoàn thiện tính năng (1) 5

Bảng kỹ năng Thiên Tướng

Mỗi Thiên Tướng có tối đa 3 kỹ năng, trong đó 2 kỹ năng thường và 1 kỹ năng vô địch

Kỹ năng thường: Thiên tướng cấp 1 có thể bắt đầu học tập, không hạn chế loại Thiên tướng. Kỹ năng thường gồm có thuật công kích, phòng ngự, chính xác, kháng ma, liên kích, phản kích…

Kỹ năng vô địch: Thiên tướng phải đạt được một số điều kiện nhất định mới có thể học được loại kỹ năng này. Cả 6 loại Thiên tướng đều có thể chọn trong 4 loại kỹ năng vô địch, vô cùng mạnh mẽ của môn phái mình để học.

Thăng cấp kỹ năng:

Cấp của mỗi kỹ năng Thiên tướng cao nhất là 5. Để thăng cấp kỹ năng Thiên tướng cần phải có đủ “EXP kỹ năng”. EXP kỹ năng có thể thu được khi Thiên Tướng tụ linh.

Thần Mộ Ký: Không ngừng hoàn thiện tính năng (1) 6

Cách học kỹ năng cho Thiên Tướng:

Người chơi nhấp vào Ác Thành > Luân Hồi Môn gặp Mạnh Bà. Sau đó, chọn Kỹ năng thiên tướng là có thể mở Giao diện thao tác kỹ năng Thiên tướng. Tại đây người chơi có thể hoàn thành các thao tác như học tập, thăng cấp hoặc xóa kỹ năng Thiên tướng.

Muốn học kỹ năng cho Thiên tướng cần có “Sách kỹ năng”. Người chơi có thể khiêu chiến phụ bản để nhận “Mảnh vỡ”, sau đó mang tới Thông Thiên Tháp tại Ác Thành để đổi “Sách kỹ năng”.

Có thể thấy tình hình thị trường game online Việt Nam đang có nhiều biến động bất lợi cho thể loại chơi trên client. Khi đó, webgame sẽ có những cơ hội rõ rệt để tìm kiếm vị thế của mình tại thị trường đầy tiềm năng này. Cùng với sự hoàn thiện không ngừng của mình, Thần Mộ Ký sẽ có những lợi thế không nhỏ trong công cuộc chinh phục tình cảm của game thủ.

Các thông tin tiếp theo về các tính năng trong phiên bản mới của Thần Mộ Ký sẽ được Xứ sở Game Online cập nhật thường xuyên trong các bản tin sau. Các bạn game thủ nhớ chú ý đón xem và theo dõi nhé.

Một số thông tin thêm về webgame Thần Mộ Ký:

Tên game: Thần Mộ Ký
Thể loại: Webgame nhập vai
Tình trạng: Đang phát hành
Nhà sản xuất: FeiYin (Trung Quốc)
Nhà phát hành: VTC (Việt Nam)
Trang chủ: http://thanmo.vtc.vn

Ảnh: 4399

Hàn Thiên Hải (Tổng hợp)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

Thật tuyệt vời. Webgame mà cứ như game online bình thường. Không biết bao giờ TM của VN sẽ update những cái này nhỉ 🙂

Tôi muốn nhận gift code Thần Mộ Ký từ Xứ sở Game Online
Email của tôi là: zzsieukidzz@yahoo.com
cho minh xin 1 code nha ban

lê văn hòa

tôi muốn nhận gifl code Thần Mộ Ký từ xứ sở Game Online
Email của tôi là: phapsutinhyeu_1990@yahoo.com
làm ơn cho mình xin 1 cái

Comments are closed.