Thần Mộ Ký mời game thủ tham gia Lễ ra mắt sản phẩm

Sau khi kết thúc giai đoạn closed beta với những thành công nhất định cùng nhiều tính năng hấp dẫn được khai mở. Ngày 01/06 vừa qua, Thần Mộ Ký đã tiến hành open beta với hai cụm máy chủ là Bồng Lai Tiên Cảnh và Tru Tiên Kiếm Trận.

Thần Mộ Ký mời game thủ tham gia Lễ ra mắt sản phẩm 1

Vào ngày 06/06/2010 tới đây, nhà phát hành VTC sẽ tổ chức Lễ ra mắt và giới thiệu sản phẩm tại Khách sạn Continental Saigon (132 – 134 Đồng Khởi, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh). Đến tham dự buổi lễ này, không những chỉ có đại diện của các trang tin game, báo chí trong nước mà còn có cả các game thủ có thành tích cao trong giai đoạn closed beta của Thần Mộ Ký vừa qua.

Thần Mộ Ký mời game thủ tham gia Lễ ra mắt sản phẩm 2

Theo đó, nhà phát hành VTC sẽ mời các Hoàng đế, Thừa tướng và Thái phó của 3 quốc gia Tru Tiên, Bàn Long và Thần Mộ cùng với Top 10 cấp độ và 10 đại diện của 10 bang. Các game thủ này sẽ được tham gia buổi lễ ra mắt và giới thiệu Thần Mộ Ký cũng như chứng kiến lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa VTC và nhà phát triển Guangzhou Feiyin (Trung Quốc).

Thần Mộ Ký mời game thủ tham gia Lễ ra mắt sản phẩm 3

Thông tin chi tiết về lễ giới thiệu và ra mắt sản phẩm Thần Mộ Ký sẽ được Xứ sở Game Online cập nhật thường xuyên trên trang chủ. Các bạn game thủ quan tâm tới sự kiện này có thể xem thông tin chi tiết tại Xứ sở Game Online hoặc tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: VTC

Hàn Thiên Hải (Tổng hợp)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: