Thần Mộ Ký open beta với máy chủ Bồng Lai Tiên Cảnh

Sau 5 ngày trải nghiệm closed beta đầy thú vị với khá nhiều chức năng game được khai mở, người chơi sẽ chính thức đón phiên bản open beta của Thần Mộ Ký với nhiều chức năng mới như: đấu trường, hệ thống giao dịch, …

Thần Mộ Ký open beta với máy chủ Bồng Lai Tiên Cảnh 1

Chỉ với vài ngày thử nghiệm ít ỏi, Thần Mộ đã đón nhận hàng ngàn game thủ tham gia trải nghiệm, hầu hết các tính năng trong game đều được game thủ sử dụng và chia sẻ cách thức ngay trong game. Mặc dù vẫn còn xảy ra một số sự cố nhỏ nhưng VTC và đối tác FeiYin đã khắc phục hoàn toàn các sự cố này để tiến hành Open Beta với chất lượng dịch vụ và sự phục vụ của đội ngũ triển khai tốt nhất cho cộng đồng.

Thần Mộ Ký open beta với máy chủ Bồng Lai Tiên Cảnh 2

Đúng 10 giờ ngày hôm nay (01/06/2010), Webgame Thần Mộ Ký sẽ chính thức Open Beta với máy chủ “Bồng Lai Tiên Cảnh”. Game thủ sẽ tiếp tục quá trình chinh phục để tiến tới ngôi vị Hoàng Đế tại 3 quốc gia (Thần Mộ, Tru Tiên, Bàn Long) và thử sức mình với các hệ thống Quốc Chiến, Phái Chiến, Đấu trường, … thể hiện bản lĩnh cầm quân và mưu lược của mình.

Thần Mộ Ký open beta với máy chủ Bồng Lai Tiên Cảnh 3

Cùng với đó, ngày 06/06/2010 VTC sẽ tổ chức buổi giới thiệu sản phẩm đến các cơ quan truyền thông, báo đài cũng như tổ chức lễ ký kết hợp đồng với đối tác Feiyin tại Khách Sạn InterContinential Saigon. Chương trình còn có sự góp mặt của các game thủ có thành tích cao trong game như game thủ có chức sắc (Hoàng Đế, Thừa Tướng, Thái Phó, Thượng Thư …) và game thủ đứng Top server đầu tiên như một lời cảm ơn về sự ủng hộ và cố gắng của họ trong quá trình closed beta vừa qua.

Thần Mộ Ký open beta với máy chủ Bồng Lai Tiên Cảnh 4

VTC cũng tiết lộ thêm thông tin về thập đại sự kiện sẽ diễn ra trong phiên bản open beta như: Tân thủ bảo nang, đại chiến Trấn Yêu Tháp, nạp Vgold nhận quà … Phiên bản open beta của Thần Mộ Ký hứa hẹn sẽ đem tới người chơi một webgame RPG hoàn thiện đầy hấp dẫn.

Ảnh: VTC

GAMELAND.VN (Theo VTC)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: