Thần Mộ Ký ra mắt máy chủ mới Giang Sơn Mỹ Nhân

Theo thông báo chính thức từ nhà phát hành VTC tại TP.HCM, vào ngày mai (07/08/2010), máy chủ mới Giang Sơn Mỹ Nhân sẽ chính thức ra mắt nhằm đáp ứng nhu cầu của cộng đồng game thủ muốn khám phá Thần Mộ Ký đang ngày một gia tăng.

Thần Mộ Ký ra mắt máy chủ mới Giang Sơn Mỹ Nhân 1

Song hành cùng Giang Sơn Mỹ Nhân, chuỗi sự kiện “Mạo Hiểm Vương” sẽ đem lại niềm vui bất ngờ cho game thủ có niềm đam mê khám phá, thám hiểm. Game thủ sẽ có cơ hội trở thành “Vua mạo hiểm” và giành nhiều dị bảo trân quý của tam giới. Bên cạnh đó, còn có rất nhiều các sự kiện khác với quà tặng cực kỳ hấp dẫn cho 3 game thủ đứng đầu 3 phái, 20 cao thủ đứng đầu bảng xếp hạng danh dự khi tham gia Quốc chiến và giải thương trị giá hơn 20.000 Vgold dành cho bang hội mạnh nhất Giang Sơn Mỹ Nhân.

Thần Mộ Ký ra mắt máy chủ mới Giang Sơn Mỹ Nhân 2

Để hỗ trợ và tạo động lực cho các game thủ khi gia nhập máy chủ mới, nhà phát hành VTC tại TP.HCM cũng sẽ gửi những món quà cực kỳ hữu ích dành cho các tân thủ đó là 1.000 gói quà Hào Hoa bao gồm 88 phiếu quà, bộ trang bị cấp tím, tư chất đan, tiềm lực đan, … Đồng thời sẽ có tuần lễ X2 kinh nghiệm dành cho game thủ.

Chuỗi sự kiện này là sự ưu ái mà Nhà phát hành VTC tại TP.HCM muốn dành tặng cho các bạn tân thủ, những người còn bỡ ngỡ và xa lạ với Thần Mộ Ký. Hy vọng với những sự kiện hấp dẫn đó, game thủ sẽ cảm thấy mới lạ và hứng khởi trong thế giới tiên hiệp.

Hiện tại Xứ sở Game Online đang phát tặng 100 gift code Hào Hoa cho máy chủ Giang Sơn Mỹ Nhân tại đây. Các bạn game thủ quan tâm có thể đăng ký để nhận những quà tặng hấp dẫn khi khám phá cụm máy chủ mới của Thần Mộ Ký vào ngày mai.

Ảnh: VTC

GAMELAND.VN (Theo VTC)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

Tôi muốn nhận gift code Thần Mộ Ký từ Xứ sở Game Online
Email của tôi là: hoanthuong2@gmail.com

Tôi muốn nhận gift code Thần Mộ Ký từ Xứ sở Game Online
Email của tôi là: zzsieukidzz@yahoo.com
cho minh xin 1 code nha ban

Tôi muốn nhận gift code Thần Mộ Ký từ Xứ sở Game Online
Email của tôi là: gacon21_12@yahoo.com.vn
cho minh xin 1 code nha ban

cho tôi xin 1 code nha ban

Tôi muốn nhận gift code Thần Mộ Ký từ Xứ sở Game Online
email: saobanghivong_saobangkhoc@yahoo.com
cho tôi xin 1 code nha

cho minh xin mot cai code nhe ban.thanks

Comments are closed.