Thần Mộ Ký ra mắt máy chủ mới Thần Ma Lăng Viên

Mùa hè đã đến, bên cạnh những kế hoạch dài cho kỳ nghỉ hè như đi du lịch, nghỉ mát hay chỉ đơn giản là có những phút giây êm đềm bên cạnh gia đình thì nhu cầu thưởng thức trò chơi của các game thủ cũng rất lớn.

Với lợi thế là một webgame trên nền flash với đồ họa lung linh, huyền ảo của tiên hiệp truyện thì Thần Mộ Ký cũng thu hút người chơi bởi lối chơi mới mẻ lại không mất thời gian cày kéo hay phải “trông” lúc luyện cấp. Một lượng người chơi không nhỏ đến với game để trải nghiệm cảm giác “làm tiên” trong ba bộ tiểu thuyết nổi tiếng: Thần Mộ, Bàn Long, Tru Tiên.

Thần Mộ Ký ra mắt máy chủ mới Thần Ma Lăng Viên 1

Cũng qua sự kiện lớn nhất hành tinh là World Cup vừa rồi, nhóm phát triển Thần Mộ Ký nhận thấy nhu cầu “thưởng thức game” và “khẳng định mình” của người chơi là không suy giảm trong giai đoạn này. Mặc dù cháy bùng cùng những phút giây nảy lửa với trái bóng tròn nhưng trên kênh chung của tất cả các máy chủ Thần Mộ Ký vẫn không ngớt những bàn luận sôi nổi, thậm chí là “tường thuật” lại trận cầu căng thẳng. Và cũng có rất nhiều người chơi đang mong mỏi từng ngày NPH mở máy chủ mới để chuyển mình “gây dựng cơ đồ” tại vùng đất mới.

Thần Mộ Ký ra mắt máy chủ mới Thần Ma Lăng Viên 2

Nắm bắt được tâm lý đó, ngày 17/07/2010 tới đây, nhóm phát triển webgame Thần Mộ Ký sẽ cho ra mắt máy chủ mới Thần Ma Lăng Viên đến cộng đồng game thủ. Thần Ma Lăng Viên ở ngay chính giữa Thiên Nguyên Đại Lục là nơi an nghỉ của các cường giả siêu cấp, những người đã chiến đấu và hi sinh trong huyền chiến năm xưa.

Nơi đây đã trải qua vạn năm, những phần mộ đã bị thời gian bào mòn giờ chỉ còn là những nấm mồ hoang tàn, đầy rêu xanh cùng không khí âm u bên cạnh Bái Tướng đài cao sừng sững canh giữ vong hồn của các vị thần. Những siêu cấp cường giả chết đi nhưng vẫn giữ lại những luồng sức mạnh vô hình bao trùm cả Thần Ma Lăng Viên, khiến một vùng đất hoang sơ, thần bí nay trở nên hồi sinh, khơi lên bao điều kỳ diệu. Đến với Thần Ma Lăng Viên các game thủ sẽ được khám phá những bí ấn về sức mạnh vô hình của nơi này và tìm được lời giải đáp về kết quả của trận huyền chiến vạn năm trước.

Thần Mộ Ký ra mắt máy chủ mới Thần Ma Lăng Viên 3

Nhân dịp này, nhà phát hành VTC cũng cho ra mắt tính năng mới “Nạp tiền Vgold trực tiếp vào game” để các game thủ sẽ dễ dàng hơn trong việc thực hiện nạp thẻ vào game. Bên cạnh đó, sẽ có rất nhiều chương trình, ưu đãi đặc biệt dành cho người chơi mới vào ngày ra mắt của máy chủ mới Thần Ma Lăng Viên.

Thông tin chi tiết về máy chủ mới Thần Ma Lăng Viên cùng các sự kiện đang diễn ra của webgame Thần Mộ Ký, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: VTC

GAMELAND.VN (Theo VTC)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: