Thần Mộ Ký ra mắt máy chủ Nhân Tiên Hợp Nhất

Vào lúc 15h00 ngày 05/11/2010, nhà phát hành VTC Game đã chính thức ra mắt máy chủ mới mang tên “Nhân Tiên Hợp Nhất” cho sản phẩm Thần Mộ Ký. Tổng trị giá quà tặng cho người chơi mới khi tham gia vào máy chủ này lên tới 5 tỷ đồng.

Đây là hoạt động tích cực đầu tiên sau khi 2 cộng đồng VTC Game và VTCz-one tiến hành hợp nhất vào ngày 01/11/2010 vừa qua. Cùng với Tru Tiên, Qworld và Xích Bích (dự kiến phát hành lại) – Thần Mộ Ký là sản phẩm tiên phong trong việc ghi dấu ấn của nhà phát hành VTC Game với cộng đồng VTCz-one.

Thần Mộ Ký ra mắt máy chủ Nhân Tiên Hợp Nhất 1

Với phiên bản mới 1.07 – Thần Mộ Ký thay áo với hàng loạt tính năng hấp dẫn như: hệ thống tổ đội, hệ thống tìm đường, hệ thống kỹ năng thiên tướng, trang bị đỏ, bảo vệ Ác Thành, … Với những điểm đặc sắc của mình, Thần Mộ Ký đang dần khẳng định được vị thế của mình trong làng webgame Việt với sự kết hợp hoàn hảo của 3 tác phẩm Bàn Long, Thần Mộ và Tru Tiên trong cốt truyện.

Thần Mộ Ký ra mắt máy chủ Nhân Tiên Hợp Nhất 2

Cùng ngày, NPH VTC Game đã công bố sự kiện “Quà tặng hào hoa” dành tặng cộng đồng Đột Kích và FIFA Online 2. Các game thủ Đột Kích và FIFA Online 2 khi tham gia vào máy chủ Nhân Tiên Hợp Nhất sẽ nhận được một phần quà hào hoa trị giá tới 500,000 VNĐ. Được biết, số lượng giftcode phát ra lên tới 10,000 với tổng giá trị là 5 tỷ đồng.

Hy vọng rằng , tiếp theo những hoạt động này, cộng đồng VTCz-one sẽ có thêm nhiều điều bất ngờ đang chờ đón khi gia nhập đại gia đình VTC Game.

Ảnh: VTC Game

GAMELANDVN.COM (Theo VTC Game)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: