Thần Mộ Ký ra mắt máy chủ số 3 Bàn Long Giới Chỉ

Sau khi ra mắt phiên bản open beta vào lúc 10h00 ngày 01/06/2010, số lượng người chơi vào 2 cụm máy chủ của Thần Mộ Ký đã lên tới con số hàng nghìn. Lượng người tham gia tại 2 máy chủ Bồng Lai Tiên Cảnh và Tru Tiên Kiếm Trận liên tục gia tăng, khiến cho lượng cư dân của 2 máy chủ này gặp không ít khó khăn khi di chuyển.

Thần Mộ Ký ra mắt máy chủ số 3 Bàn Long Giới Chỉ 1

Đáp ứng yêu cầu khẩn thiết của những game thủ say mê Thần Mộ Ký, NPH VTC đã quyết định ra mắt máy chủ thứ 3 với tên gọi Bàn Long Giới Chỉ vào ngày mai (19/06/2010). Việc ra mắt của Bàn Long Giới Chỉ được ví như “cơn mưa rào” sau những ngày “nắng hạn” thiếu máy chủ. Việc ra mắt máy chủ mới này cũng là niềm khát khao của những game thủ mong muốn được thỏa chí anh hùng trong Thần Mộ Ký.

Thần Mộ Ký ra mắt máy chủ số 3 Bàn Long Giới Chỉ 2

Ông Lê Thanh Minh, Giám đốc trung tâm dịch vụ trực tuyến, Chi nhánh VTC tại TP.Hồ Chí Minh cho biết: “Bàn Long Giới Chỉ hứa hẹn sẽ đem tới cộng đồng người chơi nhiều điều thú vị. Việc khai mở máy chủ lần này đúng vào ngày khai mạc World Cup để chứng tỏ rằng Thần Mộ Ký đồng hành cùng World Cup. Bạn có thể vừa xem World Cup mà vẫn có thể chơi Thần Mộ ký.”

“Bên cạnh đó, để mở rộng và đảm bảo lượng tham gia và thêm phần tiện lợi, Thần Mộ Ký sẽ hỗ trợ thêm các tài khoản của cộng đồng VTC Game thay vì chỉ hạn chế ở tài khoản của cộng đồng VTCz-one như hiện nay. Nghĩa rằng từ ngày 11/06 trở đi, chỉ cần game thủ có tài khoản của bất cứ game nào do VTC phát hành như: Audition, Linh Vương, Band Master, Đột Kích, FIFA … là đã có thể chơi ngay game Thần Mộ Ký mà không cần đăng ký tài khoản mới”.

Thần Mộ Ký ra mắt máy chủ số 3 Bàn Long Giới Chỉ 3

Cũng theo thông tin từ nhà phát hành VTC, để chào mừng cho sự kiện máy chủ 3 Bàn Long Giới Chỉ ra mắt, VTC còn tổ chức sự kiện vô cùng hấp dẫn và đặc biệt lăn cùng trái bóng tròn. Đó là người chơi có cơ hội nhận được vé xem World Cup khi tham gia vào máy chủ này.

Trang chủ: http://thanmo.vtc.vn

Ảnh: VTC

GAMELAND.VN (Theo VTC)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: