Thần Mộ Ký: Sức mạnh mới từ trang bị đỏ

Theo ghi chép của Nam Cương Vu Tộc, trong lịch sử những năm tu luyện xa xưa, Quỷ Lệ, Thần Nam, Lâm Lôi đều là những chàng trai dùng sức trẻ để tranh hùng, chiêu thức mạnh mẽ vô bì. Cho đến những năm trưởng thành bộc lộ tài năng xuất sắc mà bị tà đạo truy sát, nhờ vào sự lợi hại của trang bị chân võ chu tước mà may mắn thoát được.

Bước vào lứa tuổi trung niên, hao tốn vô số tâm huyết luyện chế ra bộ trang phục “Chân Võ Nữ Oa”. Cả ba người cùng nhau dùng hóa ảnh tiên thuật hành tẩu thiên hạ, bênh vực kẻ yếu duy trì chính nghĩa, cuối cùng được xưng là tông sư, được người đời ngưỡng mộ.

Thần Mộ Ký: Sức mạnh mới từ trang bị đỏ 1

Trang bị cam đã là trang bị “đỉnh” nhưng chưa “vô đối”.

Trang bị màu cam trong Thần Mộ Ký hiện tại đã là 1 trang bị “đỉnh”, trong mắt mọi người đã mặc nhiên công nhận sự quý hiếm của nó. Nhưng trang bị cam chưa phải là vật phẩm vô đối trong phiên bản mới của Thần Mộ Ký khi phiên bản mới sẽ được cập nhật vào thời gian tới đây. Với sự xuất hiện của trang bị đỏ, thế giới Thần Mộ Ký sẽ có nhiều đổi thay khi bộ thần khí truyền thuyết này xuất hiện.

Trang bị đỏ gồm 2 bộ “Chân Bộ Huyền Vũ” cấp 60 và “Chân Bộ Nữ Oa” cấp 90. Trang bị đỏ cũng giống như trang bị cùng cấp màu cam nhưng thuộc tính cơ bản và thuộc tính bộ của trang bị đỏ sẽ được tăng cao bất ngờ.

Là thần khí trong truyền thuyết nên “Chân Bộ Huyền Vũ” có thể kèm thêm 2 thuộc tính tăng thêm và “Chân Bộ Nữ Oa”có thể kèm thêm 3 thuộc tính tăng thêm.

Thần Mộ Ký: Sức mạnh mới từ trang bị đỏ 2

Trang bị đỏ – Thần khí truyền thuyết của Thần Mộ Ký.

Trang bị đỏ có thể đổi tùy ý 1 món trang bị cam tương ứng, đồng thời kích hoạt thuộc tính bộ cam. Khi người chơi mang trang bị đỏ thì sẽ ưu tiên hiệu quả thuộc tính của trang bị đỏ. Nếu không đủ điều kiện sử dụng thuộc tính của trang bị đỏ (ít hơn 2 trang bị đỏ cùng hệ) thì sẽ phát huy hiệu quả trang bị màu cam.

Hợp thành trang bị đỏ cần có sự hỗ trợ của Cửu Cung Tàn Thư. Người chơi có thể nhận được những tàn thư này thông qua Thương nhân danh vọng, Thương nhân danh dự, quà thưởng phái chiến, Phong Ma Tháp, Tỏa Tiên Tháp, Tru Thần Tháp, tổ đội phụ bản, Động Phủ, Di Tích Cổ.

Một khi thu thập đủ bộ trang bị đỏ, thuộc tính trang bị của cả bộ sẽ giúp kỹ năng vô song của Thiên tướng tăng mạnh bất ngờ.

Thức tỉnh trang bị đỏ

Thần Mộ Ký: Sức mạnh mới từ trang bị đỏ 3

Người chơi có thể đến “Vĩnh Hằng Đại Lục – Ác Thành – Xưởng Thủ Công – Thợ Rèn” để mở giao diện“Thức tỉnh trang bị”. Người chơi mang trang bị và cửu cung tàn phiến đặt vào vị trí tương ứng, nhấp“Hợp thành” thì có thể nhận được trang bị đỏ trong truyền thuyết. Trang bị đỏ nhận được sau khi hợp thành là trang bị không cố định.

Trang bị đỏ kèm thuộc tính

Người chơi đến “Vĩnh Hằng Đại Lục – Ác Thành – Xưởng Thủ Công – Thợ Rèn” mở giao diện “Tinh luyện trang bị – Thêm thuộc tính” để điều chỉnh làm mới trang bị.

Thần Mộ Ký: Sức mạnh mới từ trang bị đỏ 4

Chỉ có trang bị đỏ mới được sử dụng mục “Kèm thuộc tính” thêm mới. Khi 1 trang bị đỏ kèm thuộc tính, mỗi lần chỉ có thể thêm 1 thuộc tính, sau khi nhấp mục“Kèm thuộc tính X”, chọn“Thêm”là hoàn thành.

Hẳn nhiên việc để sở hữu trang bị khủng này ắt các game thủ Thần Mộ Ký sẽ phải trải qua những thử thách khắc nghiệt mà người đoạt được phần thưởng vô đối này sẽ được anh hùng tứ phương ngưỡng mộ và thèm khát. Mong rằng người sở hữu trang bị đỏ sẽ xuất hiện một ngày không xa.

Thông tin về các tính năng mới của Thần Mộ Ký, các bạn game thủ có thể xem chi tiết tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: VTC

GAMELANDVN.COM (Theo VTC)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: