Azir, Ivern, Ornn, Rakan và Xayah gia nhập đội ngũ Thần Rừng

Sáng ngày 24/11/2020 (theo giờ Việt Nam), Riot Games đã trình làng một bản cập nhật siêu to khổng lồ tại máy chủ thử nghiệm PBE của Liên Minh Huyền Thoại. Bên cạnh tướng mới Rellnhóm trang phục Nữ Thần Chiến Binh, bản cập nhật PBE ngày 24/11 còn có sự xuất hiện của 5 trang phục Thần Rừng mới. Theo đó Azir, Ivern, Ornn, Rakan và Xayah là các tướng mới nhất gia nhập đội ngũ Thần Rừng.

Dự kiến, nhóm trang phục Thần Rừng sẽ có mặt trên các máy chủ Liên Minh Huyền Thoại chính thức sau khoảng hai tuần nữa cùng với Rell và nhóm trang phục Nữ Thần Chiến Binh.

Azir Thần Rừng (Elderwood Azir)

Vị thần rừng cổ đại của Rừng Thần, người đã xem khu rừng này là nhà kể từ khi nó còn là một chốn vô danh dưới hình bóng của những vị thần. Dù giống loài của ngài đang chết dần, nhưng ngài cũng đã tạo ra một đội quân ma thuật mang hình dạng của họ, từ lớp vỏ của một vị vua người phàm mà câu chuyện của vị vua này đã trở nên quá đỗi nổi tiếng…

Azir Thần Rừng Splash Art

Azir Thần Rừng

Đa sắc Azir Thần Rừng

Đa sắc Azir Thần Rừng.

Ivern Thần Rừng (Elderwood Ivern)

Một hình nhân ác mộng được tạo nên từ ma thuật đen và những bùa chú cấm kị, Ivern đã từng đứng trong hàng ngũ của những Cựu Thần trước ngày tàn của chúng. Bị vùi chôn trong hàng trăm năm, hắn đã trỗi dậy cùng những đồng loại của mình nhằm tuyệt diệt mọi dấu tích của nhân loại.

Ivern Thần Rừng Splash Art

Ivern Thần Rừng

Đa sắc Ivern Thần Rừng

Đa sắc Ivern Thần Rừng.

Ornn Thần Rừng (Elderwood Ornn)

Vị thần kiến thiết thực sự của Rừng Thần, và là người nắm giữ những tri thức thần thánh. Dù những sinh vật đã từng xem tán cây, dòng nước nơi đây là nhà thưa thớt hẳn đi vì ma thuật đen và buổi chạng vạng bất tận ấy, nhưng Ornn vẫn bước tiếp, ngoan cố bám víu vào những tàn tích của một thời đại dĩ vãng.

Ornn Thần Rừng Splash Art

Ornn Thần Rừng

Đa sắc Ornn Thần Rừng

Đa sắc Ornn Thần Rừng.

Rakan Thần Rừng (Elderwood Rakan)

Sâu trong những tán lá rậm rạp của Rừng Thần, chàng Hoàng Tử Rakan và nàng Công Chúa Xayah đại diện cho những thế lực tinh linh đối nghịch nhau. Cặp đôi uyên ương này chẳng hề quan tâm đến sự sống còn của người phàm, và che đậy sự kinh hoàng đang trỗi dậy nơi thế giới ngoài kia với thần dân của họ, bằng những trò tinh nghịch lãng mạn.

Rakan Thần Rừng Splash Art

Rakan Thần Rừng

Đa sắc Rakan Thần Rừng

Xayah Thần Rừng (Elderwood Xayah)

Sâu trong những tán lá rậm rạp của Rừng Thần, chàng Hoàng Tử Rakan và nàng Công Chúa Xayah đại diện cho những thế lực tinh linh đối nghịch nhau. Dù Công Chúa Xayah đã chứng kiến bóng tối nơi thế giới ngoài kia, nhưng nàng đã chọn cách đón nhận nó đến vương quốc của mình thay vì trực tiếp đối mặt với nó.

Xayah Thần Rừng Splash Art

Xayah Thần Rừng

Đa sắc Xayah Thần Rừng

Đa sắc Xayah Thần Rừng.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments